เผยภาพ เรนเดอร์ Microsoft Lumia 850 สวยมาก ว่าที่สมาร์ทโฟน Winodws 10 รุ่นกลางๆ

Microsoft Lumia 850


ก่อนหน้านี้มีข่าวภาพหลุดของ Microsoft Lumia 850 สมาร์ทโฟนระดับกลางๆของไมโครซอฟท์ที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ออกมาให้ได้ชมกันจึงมี่คนทำภาพ เรนเดอร์ ออกมาจากข่าวลือต่างๆ

Microsoft Lumia 850จากภาพหลุดดังกล่าวนี้เองทำให้ มีคนอ้างอิงจากภาพนี้ทำภาพ เรนเดอร์ ของ Microsoft Lumia 850 ออกมา โดยนำข้อมูลต่างๆจากข่าวหลุดเอามาประกอบด้วยอีกที ออกได้มีหน้าตาที่สวยและดีไซด์ที่ดูดีมากๆ

Microsoft Lumia 850 Microsoft Lumia 850 Microsoft Lumia 850

จากข้อมูระบุสเปคของ Microsoft Lumia 850 ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 617 ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile โดยคาดว่าไมโครซอฟท์น่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ส่วนเรื่องสเปคอื่นๆ คงต้องรอการเปิดตัวเร็วๆนี้ครับ สำหรับราคา ก็น่าจะอยู่กลางๆที่ 1 หมื่นบาท (คงต้องรอดูการเปิดราคาอีกที) ใครที่รอการเปิดตัวอยู่ก็อดใจรออีกไม่นานครับ

ที่มา – weibo.com (ภาษาจีน)

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.