Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016


“ลีสซิ่งกสิกรไทยจับมือพันธมิตร ดูคาติ”  พาก๊วนไบค์เกอร์ร่วมคาราวาน

ทริป Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016

กิจกรรมสุดพิเศษเพื่อลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อรถลีสซิ่งกสิกรไทย

Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016 Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016 Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016 Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016 Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016 Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016 Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016 Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016

เมื่อเร็วๆนี้ ลีสซิ่งกสิกรไทย ผู้บุกเบิกตลาดรายแรกของผู้ให้บริการสินเชื่อซื้อรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือ บิ๊กไบค์    นำโดย นายทวี  ธีระสุนทรวงศ์    ประธานกรรมการบริหาร และ นายสุรัตน์  ลีลาทวีวัฒน์     กรรมการผู้จัดการ  บจก.ลีสซิ่งกสิกรไทย  พร้อมด้วย ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล   รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด สนับสนุนการจัดคาราวาน   Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016″    ชวนก๊วนไบเกอร์ที่หลงไหลเสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์ดูคาติ ร่วมกิจกรรมรูปแบบบิ๊กคาราวาน 2 วัน 1 คืน ในเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  โดย ลีสซิ่งกสิกรไทยเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานครั้งนี้ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2  นับเป็นกิจกรรมสุดพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าดูคาติที่ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถลีสซิ่งกสิกรไทย

Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016

 กิจกรรมคาราวาน   Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016” นั้น ไบเกอร์ ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นลูกค้าดูคาติที่ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถลีสซิ่งกสิกรไทย เป็นกิจกรรมสุดพิเศษที่เน้นความสนุกสนานและความปลอดภัยในการขับขี่ ดูแลความปลอดภัยตลอดการเดินทางด้วยทีมมาร์แชลผู้เชี่ยวชาญ เป็นระยะเวลา 2 วัน 1 คืน  โดยลูกค้าจะขับขี่ดูคาติคันเท่ของแต่ละคน ร่วมเดินทางจาก กรุงเทพฯมุ่งสู่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในรูปแบบบิ๊กคาราวาน ระยะทางไปกลับกว่า 500 กิโลเมตร   เริ่มออกสตาร์ทกันที่ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน   แบ่งขบวนคาราวานออกเป็น 2 กลุ่ม ขับตามกันไปอย่างมีระเบียบ และแวะเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ที่เขื่อนแก่งกระจาน  จากนั้นเดินทางเข้าพักที่หัวหิน ช่วงค่ำตบท้ายด้วยงานเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมจับรางวัลให้กับผู้ที่มาร่วมงาน แฮปปี้กันถ้วนหน้า

กิจกรรม    Ducati Exclusive Ride by KLeasing 2016”  ที่ทางลีสซิ่งกสิกรไทย ร่วม เป็นผู้สนับสนุนหลักกับดูคาติในครั้งนี้  นอกเหนือจากจะเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าดูคาติที่ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อ รถลีสซิ่งกสิกรไทยแล้ว ยังถือเป็นโอกาสดีที่คนคอเดียวกันจะได้มาแลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์การ ขับขี่ต่อกัน รวมถึงได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพของตัวรถ พร้อมเพิ่มทักษะและความสนุกสนานในการขับขี่อย่างปลอดภัยบนท้องถนนอีกด้วย

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า