โปรแกรมจำลองไดร์ Alcohol 120% โปรแกรมที่ควรติดตั้งไว้ในเครื่อง

Alcohol 120%

Alcohol 120%


วันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมเก่าแต่เก๋าอีกหนึ่งโปรแกรมอย่าง Alcohol 120% ที่ควรมีเก็บไว้ในเครื่อง สำหรับคนที่ดาวน์โหลดไฟล์ฺต่างๆ รวมถึงคอเกมส์ที่ได้ไฟล์มาแบบ img ต่างๆ

Alcohol 120%
Alcohol 120%

โดยรูปแบบของโปรแกรมคือจะสร้างไดร์ cd-rom จำลองขึ้นมาหนึ่งไดร์เอาไว้เปิดไฟล์ประเภท image เช่น .mds , .iso, .nrg, .pdi เป็นต้น การเปิดไฟล์จะเหมือนเราเปิดจากแผ่น เพียงแต่เราเรียกแผ่นจากในเครื่องนั้นก็คือไฟล์ image นั้นเอง

การเรียกไฟล์ฺมาเปิดจาก Alcohol 120%
การเรียกไฟล์ฺมาเปิดจาก Alcohol 120% ให้ Mount Image ไปหาไฟล์ image ที่เราต้องการเปิด คล้ายๆกับจับแผ่นยัดลง cd-rom อย่างไรอย่างนั้น

สำหรับโปรแกรม Alcohol 120% หากใครต้องการสามารถเ้ข้าไปซื้อโปรแกรมได้ที่ http://www.alcohol-soft.com สงวดราคาอยู่ที่ $ 48 USD หรือประมาณ 1440 บาท หรือจะดาวน์โหลดไปทดสอบก่อนก็สามารถทำได้ที่ http://trial.alcohol-soft.com/en/downloadtrial.php

alcoholsoft

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.