สือรัสเซียชี้ Samsung Galaxy Note 7 จะมาพร้อมกับแบตแค่ 3600 mAh

Galaxy Note 7


ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกียวกับ Galaxy Note 7 ออกมาเกี่ยวกับสเปคต่างๆของสมาร์ทโฟนเรือธงตัวต่อไปของซัมซุง ส่วนที่น่าสนใจของข่าวนี้คือมีข่าวออกมาว่า Galaxy Note 7 จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใหญ่ถึง 4000 mAh เลยทีเดียว โดยล่าสุด Eldar Murzatin บรรณาธิการข่าวจากรัสเซียได้ออกมาให้ข่าวว่า Galaxy Note 7 จะมาพร้อมกับแบตเพียง 3600 mAh น้อยกว่าที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

Galaxy Note 7

แต่ในด้านของการใช้งาน Galaxy Note 7 จะใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดยตามข่าวบอกว่าสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว (เทียบกับ Galaxy Note 5 สามารถใช้งานได้ประมาณ 13-14 ชั่วโมง มีแบตเตอรี่ความจุที่ 3000 mAh) ทั้งนี้ทั้งนั้น ด้วยสภาพการใช้งานปัจจุบันและความสามารถของมือถือเดียวนี้ ทำให้จำเป็นต้องใช้แบตมากขึ้น สือต่างประเทศหลายสือ มีความเห็นว่า Note 7 น่าจะมากับแบตเตอรี่ 4000 mAh ถึงจะเข้ากับสถานะการณ์ปัจจุบัน อันนี้คงต้องรอดูข่าวกันต่อไปว่า ทางซัมซุงจะเปิดตัวมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดเท่าไหร่กันแน่

Samsung Galaxy Note 7

ที่มา – PhoneArena

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.