BLADE V7 LITE

ZTE ประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Blade V7 Lite 7 ก.ค.นี้

มิ.ย. 29, 2016 modify 1

แซดทีอี พร้อมส่ง “Blade V7 Lite” เปิดตัวในไทย 7 ก.ค.นี้สมาร์ทโฟน 4G ดีไซน์หรู สเปคเครื่องจัดเต็ม ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน แซดทีอี (ZTE) ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนไทยอีกรอบ เตรียมเปิดตัว “Blade V7 Lite” (แซดทีอี เบลด วีเซเ [อ่านต่อ…]

เบ็นคิว โชว์เหนือ เปิดตัวระบบสี Rec. 709 ในกลุ่ม Home VDO Projector ที่ราคาไม่สูง

มิ.ย. 29, 2016 modify 0

“เบ็นคิว” โชว์ศักยภาพเป็นเจ้าแรกที่พัฒนา และนำระดับสี Rec.709 มาตรฐานที่ในวงการ Color Management และ Hollywood ให้ การยอมรับว่าเป็นมาตรฐานที่สมจริงที่สุดภาพมีสีสัน และรายละเอียดครบถ้วน สีมีความผิดเพี้ยนต่ำ ความอิ่มตัวของแสงสมบูรณ์ ทำให้ภาพที่ได้ออกมา [อ่านต่อ…]

Galaxy Note 7

สือรัสเซียชี้ Samsung Galaxy Note 7 จะมาพร้อมกับแบตแค่ 3600 mAh

มิ.ย. 29, 2016 modify 2

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกียวกับ Galaxy Note 7 ออกมาเกี่ยวกับสเปคต่างๆของสมาร์ทโฟนเรือธงตัวต่อไปของซัมซุง ส่วนที่น่าสนใจของข่าวนี้คือมีข่าวออกมาว่า Galaxy Note 7 จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใหญ่ถึง 4000 mAh เลยทีเดียว โดยล่าสุด Eldar Murzatin บรรณาธิการข่าวจ [อ่านต่อ…]

LINE อัพเดตใหม่ เก็บประวัติการแชทลงบน iCloud ได้แล้ว ไม่ต้องกลัวแชทหาย

มิ.ย. 27, 2016 modify 0

เรียกได้ว่าการใช้งาน LINE หลายคนเคยถามมาว่า เราจะสามารถกู้ประวัติการสนทนาของ LINE ได้หรือไม่ กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่ หากลบแอพลงใหมม่ หรือย้ายเครื่อง ก็จะไม่สามรถกู้ข้อมูลการแชทได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า LINE จะทำการอัพเดท เวอร์ชัน 6.4.0 ออกมาใหมม่ โด [อ่านต่อ…]

Google Photos

Google Photos อัพเดต ลบภาพบนเครื่อง พร้อมลบที่ซิงค์เอาไว้บนคลาวด์ พร้อมๆกัน

มิ.ย. 27, 2016 modify 0

ปกติแล้วเวลาเราตั้งค่าให้ Google Photos ซิงค์ภาพของเราไว้บนคลาวด์ เมื่อทำการถ่ายภาพหรือบันทึกภาพ ภาพดังกล่าวจะถูกนำไปไว้บนคลาวด์ทันที เหมือนเป็นที่เก็บข้อมูลสำรอง แต่ปัญหามันติดตรงที่ว่า เวลาเราลบที่เครื่อง แต่ที่คลาวด์กลับไม่ลบไปพร้อมๆกัน ทำให้ต้องเ [อ่านต่อ…]

Session-Expired

Facebook ขึ้น Session Expired คืออะไร และต้องทำอย่างไร

มิ.ย. 26, 2016 modify 0

อยู่เราใช้งาน Facebook อยู่ แล้วมีข้อความขึ้นมาว่า Session Expired หลังจากนั้นเราก็ไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีก หรือเข้าไปก็จะเจอข้อความดังกล่าวอีก จึงเกิดคำถามว่าข้อความดังกล่าวเกิดจากอะไร และมันคืออะไร จริงๆแล้ว Session เป็นการเก็บข้อมูลเราระหว่างการ [อ่านต่อ…]

Surface 3

ไม่ไปต่อ ไมโครซอฟท์ประกาศหยุดผลิต Surface 3 ปลายปีนี้

มิ.ย. 26, 2016 modify 0

เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 (เดือนมีนาคม) ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะต้องลากันแล้วสำหรับ Surface 3 โดยตอนนี้ไมโครซอฟท์ประกาศหยุดผลิตแล้วไปเดือนธันวาคม ของปีนี้ โดยตอนนี้ของในสต๊อกก็ใกล้จะหมดแล้ว Surface 3 จำหน่ายในประเทศไทยในวันที 7 พฤษภาคม 2015 ถือเป็นโน็ตบุ๊ค [อ่านต่อ…]

Samsung Galaxy Note 7

มาแน่! Samsung Galaxy Note 7 หลัง @evleaks เจ้าพ่อข่าวหลุดไอทียืนยัน

มิ.ย. 26, 2016 modify 0

เรียกได้ว่าวงการไอที คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าพ่อข่าวหลุดไอทีอย่าง @evleaks ที่เรียกได้ว่ามีข่าวหลุดไอทีออกมาบ่อยๆ และที่สำคัญข่าวของเขานั้นเรียกได้ว่ามีความแม่นยำมาก ทำให้ทุกข่าวที่เขาทวิต มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากนั้นเอง ล่าสุดเขาได้ออกมายืนยันเก [อ่านต่อ…]

Prince of Persia: The Sands of Time

Ubisoft แจกเกม Prince of Persia: The Sands of Time ฉลอง ครอบรอบ 30 ปี

มิ.ย. 26, 2016 modify 0

ถือว่าเป็นข่าวการฉลองครบรอบ 30 ปีของค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Ubisoft ที่เดินทางมาถึง 30 ปีแล้ว ล่าสุดได้ฉลองครบรอบ 30 ปีนี้ด้วยการแจกเกมให้ดาวน์โหลดกันฟรีๆ โดยเลือกแจกเดือนละเกม จำนวน 7 เกม ภายใน 7 เดือน เกมแรกที่แจกคือเกม Prince of Persia: The Sands of [อ่านต่อ…]

LINE ออกจากกลุ่มไลน์ อย่างไร ไม่ให้ใครรู้ ไม่ให้เพื่อนรู้ ทำได้หรือไม่

มิ.ย. 25, 2016 modify 0

เป็นคำถามยอดนิยมสำหรับผู้ใช้งาน LINE เลยก็ว่าได้ สำหรับการแชทกลุ่ม ที่มีหลายคนที่พอเข้ากลุ่มไปแล้ว เกิดอยากจะออกจากกลุ่ม แต่ด้วยกลัวเพื่อนน้อยใจ หรือกลุ่มนั้นๆทราบแล้วอาจจะมองเราไม่ดี เลยมีคำถามว่า เราสามารถออกจากกลุ่มโดยที่ไม่มีใครรู้ได้หรือไม่ ประม [อ่านต่อ…]

ปิด Facebook ชั่วคราว

ปิด facebook ชั่วคราว – ถาวร ทำอย่างไง มาดูกันครับ

มิ.ย. 25, 2016 modify 0

การใช้งานเฟสบุ๊คก็จะมีบ้างในบางกรณีที่เราอยากจะปิดเฟสบุ๊ค ไม่ใช้และไม่อยากให้ใครเห็นหน้าโปรไฟล์ของเรา ให้เหมือนกับเรายกเลิกใช้งาน Facebook นี้ไปแล้ว วันนี้เราจะมาสอนวิธีการปิดใช้งาน Facebook ชั่วคราว กันว่าสามารถทำได้ง่ายๆเพียงไม่กี่คลิก เริ่มแรกให้เ [อ่านต่อ…]

Android 6.0 Marshmallow

ซัมซุงอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้ Galaxy A5 (2016) และ Galaxy A7 แล้ว

มิ.ย. 25, 2016 modify 0

ใครที่มีมือถือ Galaxy A5 (2016) และ Galaxy A7 เตรียมตัวกิน Marshmallow ได้เลยครับ เพราะตอนนี้ ซัมซุงเริ่มทำการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับมือถือทั้งสองรุ่ยนไปบางประเทศแล้ว ข่าวดังกล่าวมีที่มา มาจากการได้อัพเกรดเป็น Android 6.0 Marshmallow ขอ [อ่านต่อ…]

1 2 3