ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

โปรแกรมแต่งรูปภาพ
โปรแกรมแต่งรูปภาพ Photoscape

Photoscape


โปรแกรมแต่งรูปภาพ
โปรแกรมแต่งรูปภาพ Photoscape

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพนี้ เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่เจ๋งมากๆตัวหนึ่ง มี option มากมายให้ใช้กัน และที่สำคัญๆคือฟรี ไม่ต้องแครกไม่ต้องแงะกันให้ยุ่งยาก จากที่ทดลองโหลดมาใช้ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วย โอ๊วมันยอดอะไรแบบนี้ รูปแบบการใช้โปรแกรม ก็ไม่ยากนะครับ แต่จะให้อธิบายการใช้ด้วย คงจะยาวกัน แต่สำหรับท่านที่เข้าใจในเรื่องของการใข้โปรแกรมอยู่แล้ว งงๆไปสักพักจะใช้เป็นเอง ผมเองลองใช้ไปสักพักก็งงๆ สักพักก็เริ่มจับจุดได้ ไม่ยากเลย ใช้งานง่ายมากๆ

เรื่องการใช้งานไม่ต้องกังวน นะครับ เมนูเป็นภาษาไทย ด้วยน่าจะพองมๆกันไปได้ แต่รูปแบบการใช้งานคิดว่าไม่ยากอะไร

การติดตั้งโปรแกรมแต่งรูป Photoscape

ก่อนอื่นให้ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูป Photoscape จากเว็บของโปรแกรมก่อน คือ www.brothersoft.com/download-photoscape-64064.html (copy ไปวางนะครับ พอดีไม่อยากทำลิงค์ออก) หลังจากดาวน์โหลดมาแล้วจะได้ไฟล์ PhotoScape_V3.6.2.exe (หลัง V จะเป็นรุ่นปัจจุบัน) หลังจากได้ไฟล์ติดตั้งมาแล้วให้ดับเบิ้ลคลิกเพื่อติดตั้งจะได้ดังภาพด้านล่าง

การติดตั้ง โปรแกรมแต่งภาพ
คลิกที่ Agree – install
การติดตั้งโปรแกรมแต่งภาพ
แนะนำให้เอาติ๊กถูกที่ instal the free Google Toolbar along with PhotoScape จะได้ไม่ต้องลำคาญ Toolbar ที่ไม่ต้องการ จากนั้นกด Next
การติดตั้งโปรแกรมแต่งภาพ
รอติดตั้ง คลิก Finish เป็นอันเสร็จการติดตั้ง

โปรแกรมติดตั้งเสร็จแล้วเปิดโปรแกรมมาก็จะได้ดังนี้

โปรแกรมแต่งภาพ
โปรแกรมแต่งภาพ Photoscape

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ