คาดราคา OPPO R9s อยู่ที่ 15,000 บาท มีภาพหลุดออกมาแล้ว ก่อนเปิดตัว 19 ตุลาคมนี้

OPPO R9s

เผยภาพหลุด OPPO R9s ก่อนเปิดตัว พร้อมราคาคาดเปิดตัวราคา 15,000 บาท

ถือเป็นอีกสมาร์ทโฟนที่หลายคนให้ความสนในพอสมควร สำหรับ OPPO R9s ที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคม วันที่ 19 ก่อนหน้านี้เราได้เห็นรูปภาพของ OPPO R9s  ในหน้าเว็บไซต์ของ Popo ที่นับถอยหลังการเปิดตัวมาบ้างแล้ว แบบนั้นนิดนี้หน่อย ประมาณภาพด้านล่าง

Oppo R9s Oppo R9s imx398 Oppo R9s

ล่าสุดมีคนปล่อยภาพของ OPPO R9s ออกมาให้เห็นกันแบบเต็มตาแล้วก่อนเปิดตัวจริงโดยดูแล้วตัวเครื่องก็ออกแนวดีไซด์ออกมาแบบเรียบๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก แต่ก็ดูดีแบบเรียบๆ ดังภาพด้านล่างครับ

OPPO R9s

สำหรับภาพหลุดของ OPPO R9s  ถูกทวิตขึ้นในบัญชีผู้ใช้ Steve Hemmerstoffer ที่หลายคนบอกว่าหน้าตามันเหมือนกับ iPhone 6s

สำหรับสเปคของ OPPO R9s คาดกันว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด .5 นิ้ว ความละเอียด 1080p กล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ทั้งหน้าและหลัง และข้อมูลที่ทาง OPPO บอกมาเองคือจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ IMX398 และรูรับแสงที่ f/1.7 ชิปเซต Snapdragon 625 ใช้ RAM 4GB ความจุ 64GB และแบตเตอรี่ 3,010 mAh

โดยคาดว่า OPPO R9s จะมีราคาที่ 2,999 หยวน หรือประมาณ 15,000 บาท คาดว่าน่าจะเปิดวางจำหน่ายหลังจากเปิดตัววันที่ 19 ตุลาคมไม่นาน ถือเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่น่าสนใจอีกรุ่นครับ รอการเปิดตัวอีกทีว่าจะมีอะไรใหม่ๆมาให้เราตื่นตากันบ้างหรือเปล่า

ตอนนี้เหมือนกระแสของ OPPO จะค่อยข้างมาแรงในบ้านเรา และ OPPO ตอนนี้ก็เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมอันดับ 2 ของประเทศจีน จึงไม่น่าแปลกที่จะมาตีตลาดในไทยได้ ยิ่งในตอนนี้ Samsung ก็มีปัญหาเรื่องของอุปกรณ์ไม่ได้มาตรฐานดังที่เป็นข่าวโด่งดัง ยิ่งทำให้แบรนด์อื่นๆ มาตีตลาดแทน และหนึ่งในแบรนด์ที่มีศักยภาพที่ว่านี้ OPPO ก็อยู่ในอันดับต้นๆครับ

ที่มา – @stagueve

About modify 4268 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.