แน่ชัดแล้ว มือถือรุ่นต่อไปของ Lenovo จะทำตลาดในชื่อของ Moto

lenovo Motorola

มือถือ Lenovo จะทำตลาดภายใต้แบรนด์ Moto แทน


ก่อนหน้านี้มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องการใช้แบรนด์ Moto ของ Lenovo  ที่ลือกันว่า Lenovo  จะหันมาใช้ชื่อ Moto ทำตลาดแทนชื่อ Lenovo  มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากบุคลในองกรค์ ล่าสุด Gina Qiao รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจมือถือของ Lenovo ได้ออกมายืนยันชัดเจนแล้วว่า สำหรับสมาร์ทโฟนภายใช้ชื่อ Lenovo จะไม่มีอีกต่อไป และจะใช้แบรนด์ Moto

Lenovo Motorola

และล่าสุดทาง Lenovo ก็ได้ทำการเปิดตัว Moto M ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับเรื่องของแบรนด์มือถือ Lenovo ไม่ได้มีแค่แบรนด์ Moto เพียงอย่างเดียว เพราะยังมี ZUK  ที่ทำตลาดในประเทศจีนอีกแบรนด์ด้วย โดยเหตุผลที่คาดว่าทำให้ Lenovo ถอดแบรนด์นี้ออกจากการทำมือถือ น่าจะเป็นเพราะผลประกอบการที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก และน่าจะดีกว่าที่ใช้แบรนด์ Motorola ให้เกิดประโยขน์มากขึ้น เพราะส่วนตัวเชื่อว่าแบรนด์ Motorola ยังคงแข็งเกร่ง อยู่มาก น่าจะดีกว่าแบรนด์ Lenovo ในเรื่องของมือถือ

Motorola

สำหรับชื่อ Lenovo เราก็คงได้เห็นสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เช่นเดิม เพราะถือว่าชื่อ Lenovo น่าจะเหมาะสมกับสินค้ากลุ่มนี้มากกว่า

About modify 4836 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.