แนะนำเกม Sword of Shadows มัจจุราชแห่งดาบ เตรียมเปิด OBT 22 มีนาคมนี้ ทั้ง Android และ iOS

Sword of Shadows

Sword of Shadows มัจจุราชแห่งดาบ เกมแนว MMORPG


ถือว่าเป็นหนึ่งเกมที่น่าจับตามองสำหรับ Sword of Shadows มัจจุราชแห่งดาบ เกมแนว MMORPG  แอพเกมส์มือถือ ทั้ง Android และ iOS จาก Snail Games ล่าสุดประกาศวันเปิดให้ดาวน์โหลดแบบ OBT เป็นที่เรียบร้อยแล้วคือวันที่ 22 มีนาคม สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล้วงหน้า มีสิทธิรับไอเทมมากมาย

Sword of Shadows มัจจุราชแห่งดาบ

Sword of Shadows-มัจจุราชแห่งดาบ

โดยหากใครสนใจสามารถลงทะเบ่ียนล้วงหน้าได้ที่ http://sword.snail.com/th/

สำหรับเกม Sword of Shadows มัจจุราชแห่งดาบ หากใครคุ้นเคยเกม 9Yin คัมภีร์มารนพเก้า คงจะคุ้นเคยกันดีเพราะถูกพัฒนามาจากผู้พัฒนาเดียวกัน โดย Sword of Shadows จะแบ่งเป็นสำนักต่างๆที่คอหนังจีนน่าจะรู้จักกันดีได้แก่ เม้งก่า, หลิงเซียว, สกุลถัง, ง้อไบ๊ และ บู๊ตึ๊ง แน่นอนว่าวิชาแต่ละสำนักจะไม่เหมือนกัน อาทิเล่น เม้งเก้า เซ็ตวิชาเน้นสมดุล รุกรับอย่างลงตัว

ตัวเกมใช้กราฟิกที่ค่อนข้างสวยงาม มีความเป็นจีนกำลังภายในอยู่มาก ใครที่ชอบแนวหนังจีนกำลังภายใน ไม่น่าพลาด เพาะตัวเกมมีสกิลให้เล่นมากมาย ไมว่าจะเป็นการเหาะเหินเดินอากาศ กระโดดกำลังแพงและอืน เพื่อความตื่นตาตื่นใจ

 Sword of Shadows มัจจุราชแห่งดาบ เปิดเพจในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตามไปถูกใจและติดตามข่าวสารกันได้ที่ https://www.facebook.com/SwordofShadowsTH/

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.