Assistive Touch ค้าง ปัญหาของผู้ใช้งาน iPhone ที่ไม่หายเสียที

31 มีนาคม 2017 modify 0

สำหรับคนที่ใช้งาน iPhone หรืออุปกรณ์ iOS ที่เปิดใช้งาน assistive touch ปัญหาที่หลายคนน่าจะเจอเป็นประจำนั้นก็คือ ปุ่ม assistive touch ค้าง ซึ่งปัญหาดังกล่าวไม่ได้เกิดกับทุกคน แต่จะเกิดกับใครบางคนและก็หลายบางเสียด้วย เพราะจากประสบการณ์และการสอบถามปัญหา [อ่านต่อ…]

iOS 10.3

iOS 10.3 ดีไหม มีอะไรใหม่ มาดูกัน

31 มีนาคม 2017 modify 0

Apple ได้ทำการแจ้งเตือนการอัพเดทระบบปฏิบัติการ iOS ที่ใช้บนอุปกรณ์  iPhone, iPad หรืออุปกรณ์ iOS ต่างๆเป็นเวอร์ชั่น iOS 10.3 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนยังไม่ได้ทำการติดตั้งเพราะยังไม่แน่ใจว่าจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า หรือยังคงต้องรอดูรายละเอียดก่อนว [อ่านต่อ…]

Windows 10

Windows 10 ลงโปรแกรมไม่ได้ ลองปิด SmartScreen ซิ

31 มีนาคม 2017 modify 0

มีเพื่อนสมาชิกท่านหนึ่งถามเข้ามาเกี่ยวกับการใช้งาน Windows 10 โดยปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาของการติดตั้งโปรแกรม หรือเกมที่มีขนาดใหญ่ ลักษณะของปัญหาคือเพื่อคลิกติดตั้งโปรแกรมหรือเกมที่มีไฟล์แบบ exe หรือตัวติดตั้งอื่นๆ จะค้างโหลดอยู่นาน และไม่สามารถติดตั้ง [อ่านต่อ…]

ตะมุตะมิ

ตะมุตะมิ มาจากไหน คืออะไร แปลว่าอะไร

30 มีนาคม 2017 modify 0

เชื่่อได้ว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ตะมุตะมิ” ในช่วงที่รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง โดยคำพูดนี้จะพูดกับ ทอม Room39 หลายคนคงอยากทราบว่าไอ้คำว่า ตะมุตะมิ มากจากไหนและมีความหมายว่าอย่างไร เพราะเหมือนว่าคำนี้จะฮิตติดปากใครหลายคนไปแล้ [อ่านต่อ…]

เปิดตัว HUAWEI P10 และ P10 Plus

HUAWEI P10 และ P10 Plus วางจำหน่ายในไทย ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท

30 มีนาคม 2017 modify 0

กระแสตอบรับดีสมกับเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดสมาร์ทโฟนกล้องคู่จริงๆ สำหรับ ‘HUAWEI P10 และ P10 Plus’ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับนวัตกรรมจากไลก้าทั้งกล้องหลังเลนส์คู่และกล้องหน้า หลังจากกวาดยอดพรีออเดอร์  ถล่มทลายสูงกว่ารุ่นก่อนกว่า 4 เท่าตัว “ทศพร นิษฐานนท์” ร [อ่านต่อ…]

[PR] ไฟเบอร์วัน จับมือสัมมากร สร้างบ้านตอบรับชีวิตยุคดิจิทัล ก้าวสู่คอนเซ็ปต์ Smart Home- Smart Living – Smart Society

30 มีนาคม 2017 modify 0

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2560: ไฟเบอร์วัน ผู้ให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติกแบบรวมศูนย์ จับมือโครงการสัมมากร วางแผนติดตั้งโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติกให้กับหมู่บ้าน และคอนโดในโครงการทั้งหมด 14 โครงการ  โดยปัจจุบัน นำร่องติดตั้งที่โครงการสัมมากรบางกะปิ และเอส9 คอนโ [อ่านต่อ…]

เผยราคา Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ในสหรัฐอเมริกา

30 มีนาคม 2017 modify 0

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ หลายคนได้ทราบสเปคกันไปบ้างแล้ว คราวนี้สิ่งที่หลายคนอยากจะรู้ต่อไปคือ Samsung จะวางจำหน่ายในราคาเท่าไหร่ ซึ่งตอนนี้ราคาของประเทศสหรัฐอเมริกา ออกมาแล้วเรามาลองดูราคากันก่อนครับ ราคา S [อ่านต่อ…]

Samsung เปิดตัว Galaxy S8 และ S8+ ดีไซน์สวยล้ำ พร้อมจอภาพไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮมและการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมหลากหลายบริการผ่านอินเตอร์เฟซอัจฉริยะ

30 มีนาคม 2017 modify 0

กรุงเทพมหานคร – 29 มีนาคม 2560 – บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เผยโฉม กาแลคซี่ เอส 8 ออกสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ฉีกกฏข้อจำกัดเดิมๆ ของสมาร์ทโฟน ด้วยการออกแบบตัวเครื่องที่งดงามไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม หน้าจอแสดงผลแบบไร้กรอบช [อ่านต่อ…]

Refurbished คืออะไร

29 มีนาคม 2017 modify 0

เชื่อว่าหลายคนที่เคยซื้ออุปกรณ์ไอทีต่างๆ คงได้ยินคำว่า Refurbished ผ่านๆหูมาบ้าง หลายคนคุ้นเคยกับชื่อนี้ เพราะมันหมายถึงสินค้าราคาถูก และหลายคนยังไม่เข้าใจความหมายของคำนี้ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ สินค้า Refurbished กันครับ Refurbished คืออะไร Re [อ่านต่อ…]

samsung Galaxy Note 7

Samsung เตรียมนำ Galaxy Note 7 มาขายแบบ Refurbished ในบางประเทศ

29 มีนาคม 2017 modify 0

คิดว่าจะจบไปแล้วสำหรับ Galaxy Note 7 ที่ถือว่าป็นมหากาพย์เมื่อปีที่แล้ว เกี่ยวกับเรื่องแบตเตอรี่ลุกไหม้จนมีข่าวโด่งดังไปทั่วโลกและในที่สุดก้มีคำสั่งหยุดจำหน่ายและเรียกคืนในที่สุด จากกรณีดังกล่าว ทำให้ความเชื่อถือของ Samsung ตกลงไปมาก ล่าสุด Samsung ป [อ่านต่อ…]

Facebook Messenger เปิดให้แสดงอารมณ์ชอบไม่ชอบหรืออื่นๆ ในหน้าแชทแล้ว

29 มีนาคม 2017 modify 0

เฟสบุ๊คพยามเพิ่มการตอบโต้หรือแสดงอารมณ์ต่อข้อความต่างๆให้ได้ในหลายรูปแบบ หลังจากเปิดให้แสดงอารมณ์ต่างๆได้มากกว่าแค่กด LIKE แล้ว เฟสบุ๊คก็ได้เปิดให้สามารถแสดงอารมณ์ในส่วนของ Facebook Messenger ได้แล้ว สำหรับรูปแบบของการแสดงอารมณ์ใน Facebook Messenger [อ่านต่อ…]

Tinder

Tinder เล่นในคอมพิวเตอร์หรือทุกอปกรณ์ที่มี Web Browser ได้แล้ว

29 มีนาคม 2017 modify 0

หลายคนน่าจะรู้จัก Tinder แอพพลิเคชั่นหาคู่ออนไลน์ ที่รองรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์พกพาในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และถือว่าเป็นแอพหาคู่ที่คนไทยนิยมพอสมควรเลยก็ว่าได้ ปกติแล้วแอพ Tinder จะให้ใช้งานได้ผ่านระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เท่านั้น เพราะ [อ่านต่อ…]