[PR] วีเอ็มแวร์ แต่งตั้ง บรูซ เดวี เป็นรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี ของวีเอ็มแวร์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

VMware logo

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ในด้านการบริหารระหว่างประเทศและความเชี่ยวชาญทางเทคนิค บรูซ เดวี พร้อมเสริมทัพธุรกิจของวีเอ็มแวร์ในภูมิภาคนี้


กรุงเทพฯ, 28 เมษายน 2560 – วีเอ็มแวร์ อิงค์ (NYSE: VMW) ผู้นำระดับโลกในด้านโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์และบิสสิเนส โมบิลิตี้ ประกาศแต่งตั้ง บรูซ เดวี เป็นรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ของวีเอ็มแวร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) โดย บรูซ จะเข้ามารับผิดชอบด้านการบริหารฝ่ายเทคนิค นำทีมวิศวกรระบบ ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคและแผนกที่ให้บริการโปรเฟสชันแนล เซอร์วิส โดยเน้นที่การสร้างกลยุทธ์ระยะยาวเพื่อรับมือลูกค้า นวัตกรรมด้านเทคนิค และคุณภาพของผลิตภัณฑ์

บรูซ เดวี

ดันแคน ฮิววิต รองประธานบริหารอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของวีเอ็มแวร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น กล่าว “ที่ผ่านมาวีเอ็มแวร์ช่วยปรับโฉมองค์กรธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านการทำ ดิจิตอล ทรานส์ฟอร์เมชั่น โดยใช้โซลูชั่น Cross-Cloud Architecture™ และโซลูชั่นด้านโมบิลิตี้ของวีเอ็มแวร์ การเข้ามาดำรงตำแหน่งของบรูซ จะเสริมทีมให้เราสามารถช่วยลูกค้าในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น จากที่บรูซได้เคยบริหารทีมเครือข่ายระดับโลกและร่วมพัฒนาโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดหลายๆ ตัว บรูซถือเป็นผู้นำ ผู้คิดค้น และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ที่จะนำประสบการณ์อันยาวนานมาเสริมทีมวิศวกรระดับภูมิภาคของเรา”

บรูซ มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ในการบริหารและความเชี่ยวชาญทางเทคนิค  ก่อนที่จะเข้าร่วมทีมบริหารของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น บรูซมีประสบการณ์การทำงานจากสำนักงานใหญ่วีเอ็มแวร์ โดยเคยดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและวิศวกรหลักของหน่วยธุรกิจด้านเน็ตเวิร์กกิ้งและซิเคียวริตี้ บรูซเริ่มทำงานกับวีเอ็มแวร์ผ่านการควบธุรกิจกับบริษัทนิซิรา ในปี 2555 โดยในขณะนั้นเขาดำรงตำแหน่งสถาปนิกอาวุโส

ก่อนหน้านี้ บรูซเป็นสมาชิกของซิสโก้ (Cisco Fellow) โดยเขาได้ริเริ่มนวัตกรรมด้านเครือข่ายหลากหลายรูปแบบ และเป็นประธานของ ACM SIGCOMM สมาคมวิจัยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ชั้นนำ บรูซจบการศึกษาระดับปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยเอดินบะระในปี 2531 และเป็นสมาชิกของ ACM

“ที่ผ่านมาภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นมีการเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างรวดเร็ว นี่ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดี ผมรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้บริหารในระดับยุทธศาสตร์กับลูกค้าองค์กรในภูมิภาค เพื่อนำพาธุรกิจของพวกเขาเข้าสู่ยุคดิจิตอล ทิศทางกลยุทธ์ของวีเอ็มแวร์สอดคล้องกับลูกค้าทั่วโลก ผมมุ่งมั่นที่จะนำทีมบริหารและทีมวิศวกรเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและเสริมความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมของบริษัทฯ ในภูมิภาคนี้”

About modify 4836 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.