สมัคร Facebook ไม่ได้ เกิดจากอะไร

facebook register

ไม่สามารถสมัคร Facebook


ช่วงนี้บัญชี Facebook ดูเหมือนจะมีค่ามากสำหรับ กลุ่มคนจำพวกหนึ่ง ที่รับปั่นยอด LIKE เพิ่มสมาชิกต่างๆ จึงทำให้เกิดกระแสการสมัคร Facebook ไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อเอาไว้ใช้ในการดังกล่าว  ถึงขนาดรับซื้อบัญชี Facebook ที่ีสมัครมานานแล้วกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าเฟสบุ๊ครู้ถึงเรื่องพวกนี้แล้ว และก็พยามแก้ไข ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ดังกล่าวไปด้วย ปัญหาก็คือ ไม่สามารถสมัคร Facebook ได้

https facebook
ปัญหาการสมัคร Facebook ไม่ได้ ที่ผมจะพูดถึงจะเป็นการสมัครไม่ได้ เนื่องจากเฟสบุ๊ค ไม่อนุญาตให้สมัครหรือสมัครผ่านไปแล้ว สามารถใช้งานได้ 2-3 วัน สำหรับใครที่เจอปัญหาข้อนี้ มักเกิดกับพวกใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวหรือสมัคร Facebook หลายบัญชี เฟสบุ๊คจะให้เราส่งเอกสารยืนยัน ว่าเราเป็นคน หรือสมัครใช้งานจริง แม้จะสมัครไปกี่รอบ ก็จะเหมือนเดิม

วิธีสมัคร หากสมัครไม่ได้จากเหตุการณ์ดังกล่าว ให้สมัครโดยใช้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่น และเมื่อสมัครเสร็จแล้ว อย่าเพิ่มเพื่อนเร็วเกินไป ให้รับเพื่อนเฉพาะที่สนิทไม่กี่คน และไม่ควรไปกด LIKE เพจต่างๆ เร็วเกินไป เพราะทางเฟสบุ๊ค จะมองว่าเราสมัครมาเพื่อปั้มยอด LIKE

หากใครเจอปัญหาดังกล่าวก็ให้ทำลักษณะที่กล่าวมา แต่หากแค่สมัครไม่เป็นหรือไม่ถูก ก็ให้สมัครธรรมดาได้ทันที สำหรับปัญหาการสมัครใช้งานไม่ได้นอกเหนือไปจากนี้  ให้ลองคอมเม้นท์ถามเข้ามาครับ

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.