โอเปอเรเตอร์ไทยเตรียมวางจำหน่าย iPhone X วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้

iPhone X

ค่ายมือถือในไทยเตรียมวางจำหน่าย iPhone X 24 พ.ย. เปิดให้จองวันที่ 17 พ.ย.


มือถือเรือธงตัวล่าสุดของ Apple อย่าง iPhone X ที่คนไทยหลายคนรอคอย ถึงเวลาที่จะจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดทั้ง AIS และ Dtac ประกาศให้จอง iPhone X ในวันที่ 17 พฤศจิกายน

iPhone X

iPhone X

ทั้ง 2 ค่ายเปิดให้จองในวันเดียวกันต่างกันที่เวลา Dtac จะเปิดจองเวลา 00.01 น. ส่วน AIS จะเปิดจองในช่วง 09.00 น. ในวันที่ 17 พฤศจิกายน วันเดียวกัน  ก่อนจะวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่  24 พฤศจิกายน

สำหรับราคาของ iPhone X ราคาก็คงไม่ต่างจาก Apple Store ประเทศไทยมากนัก หรืออาจจะเปิดที่ราคาเท่ากัน จะแตกต่างกันเพียงแค่โปรโมชั่นที่แต่ละค่ายเอามาแข่งกันเท่านั้น โดยราคาของ iPhone X ใน Apple Store ประเทศไทยเริ่มต้นที่ 40,500 บาท ในขนาดความจุ 64GB ส่วนรุ่นควาามจุ 256GB อยู่ที่ 46,500 บาท

iPhone X price

iPhone X กับอุปกรณ์ต่างๆในกล่อง

คาดการณ์ว่าค่ายมือถือบ้านเราอีกค่ายก็คงมีการเปิดให้จองและวางจำหน่าย ในเวลาที่ไม่แตกต่างกันนัก เรียกได้ว่ารอบนี้ iPhone รุ่นใหม่วางจำหน่ายในประเทศไทยหลังจากเปิดตัวเร็วมากพอสมควร จากที่สือไทยเคยคาดเอาไว้ว่าอาจได้เห็น iPhone X ในบ้านเราต้นปีหน้า แต่ก็มาเร็วว่าการคาดการณ์เอามากๆ เอาเป็นว่าใครที่รอเป็นเจ้าของ ก็กำเงินรอเอาไว้ได้เลย

ที่มา – Dtac, AIS

 

About modify 4887 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.