ไมโครซอฟท์ เชิญร่วมงาน จะเป็นไรอย่างไรหาก Windows XP และ Office 2003 ยุติการสนับสนุน

thumbnail default

ไมโครซอฟท์


วันนี้ผมเห็นหน้าแฟนเพจของ Windws วางลิงค์ที่มีชื่อว่า “มาดูกันว่าหลังจากจาก Windows XP และ Office 2003 ยุติการสนับสนุนแล้ว เราหรือธุรกิจของเราจะได้รับผลกระทบอะไรบ้าง คลิกเลยดีกว่า เดี๋ยวจะไม่ทันการ” จึงลองเข้าไปอ่านดู โดยรายละเอียดอธิบายเกี่ยวกับการจะ ยุติการสนับสนุน Windows XP และ Office 2003 ในวันที่ 8 เมษายน 2557 โดยหัวข้อดังกล่าว พยามจะอธิบายเกี่ยวกับว่าธุระกิจของคุณจะส่งผลกระทบอย่างไร หากยังใช้ Windows XP และ Office 2003 ที่กำลังจะ ยุติการสนับสนุน

Windows XP และ Office 2003 ยุติการสนับสนุน
Windows XP และ Office 2003 ยุติการสนับสนุน

ทั้งนี้ ไมโครซอฟท์ร่วมมือกับ Intel จัดงานสัมมนาออนไลน์เพื่อเรียนรู้ว่าธุรกิจของคุณจะได้รับผลกระทบอย่างไรบ้างหลังจาก Windows XP และ Office 2003 และเหตุผลที่คุณควรอัพเกรดเป็น Windows และ Office รุ่นล่าสุด โดยเปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.microsoft.com/click/services/Redirect2.ashx?CR_EAC=300092130 โดยงานจะจัดขึ้นวันที่ 14 พ.ค. 2556 เวลา 10.00 น. และมีของแจกสำหรับผู้ลงทะเบียน (อ่านรายละเอียด)

 

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.