เปลี่ยนตัวละคร RO M

Ragnarok M : Eternal Love เลือกตัวละครง่ายๆ ไม่ต้องออกเกม


สำผู้ที่เล่น Ragnarok M : Eternal Love ไม่ว่าจะเป็นในมือถือหรือผ่านโปรแกรม emulator แล้วมีปัญหาในการเข้าออกเกม หรือเลือกตัวละคร ที่ไม่รู้ว่าเราสามารถเลือกตัวละครได้เลยในการเปลี่ยนตัวละครในไอดีเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องออกจากระบบแล้วเข้ามาใหม่

ปกติแล้วหลายท่านที่ผมรู้จัก จะเปลี่ยนตัวละครของเกม จะเลือกไปที่ เพิ่มเติม >> ตั้งค่า > และเลือก “กลับไปที่หน้าล็อกอิน เพื่อกลับไปล็อคอินเข้ามาใหม่และเลือกตัวละครที่ต้องการเปลี่ยน

ไม่น่าเชื่อว่าน้อยคนมากที่จะรู้ว่าจริงๆแล้วเราสามารถเปลี่ยนไปเล่นอีกตัวละครได้เลย โดยไม่ต้องล็อกเอ้าท์ หรืออาจเป็นไปได้ว่า เมนู “กลับไปที่หน้าล็อกอิน” มันอยู่หน้าแรกของการตั้งค่า คนเลยเห็นมันก่อนและเลือกกดเป็นประจำ โดยไม่รู้เลยว่ามีหน้าให้เลือกตัวละครเพื่อเปลี่ยนได้

โดยวิธีที่เราจะเลือกตัวละครที่เราจะเล่นโดยไม่ต้องล็อกเอ้าท์นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ โดยเข้าไปในส่วนของ เพิ่มเติม > ตั้งค่า > เลือก รายละเอียดการตั้งค่า ดังภาพด้านล่าง

setting rag m

เมื่อเลือกแถบ รายละเอียดการตั้งค่าแล้ว เราจะเห็นในส่วนของ “เปลียนตัวละคร” ให้กด “เปลี่ยน” ตามรูปด้านล่าง ลูกศรที่ 2 จากนั้นเราก็สามารถเลือกตัวละครที่เราต้องการเปลี่ยนได้ทันที

เปลี่ยนตัวละคร RO M

ถึงแม้ว่าเราจะไม่ต้องออกไปล็อกเอ้าท์ใหม่ แต่ก็ยังต้องลุ้นจอดำ ตอนคนแย่งกันเข้าเยอะๆ เมื่อเราเลือกตัวละครอยู่ดีนะครับ ^^

login is crowded

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า