RO M เซิร์ฟใหม่ Ragnarok M เตรียมเปิด Server ใหม่ EP5.0 Midnight Party

อาชีพ RO M

เซิฟใหม่ Ragnarok M เซิร์ฟใหม่ EP5.0 Midnight Party


ถือว่าเป็นข่าวช็อคแฟนเกม Ragnarok M: Eternal Love พอสมควร สำหรับการประกาศเปิดตัว Server ใหม่ตั้งชื่อว่า Midnight Party ที่จะมาพร้อมกับ EP5.0 พร้อมกับ Server เดิม แผนที่เพิ่ม อาชีพตัวละครใหม่ ม่อนเตอร์ใหม่ แถมได้พรีเซนเตอร์อย่าง ลลิษา มโนบาล  หรือ Lisa BLACKPINK มาสร้างสีสันกับเซิฟใหม่อีกด้วย

Ragnarok M

ทางเกมเปิดให้ลงทะเบียนล้วงหน้าสำหรับผู้เล่นที่ต้องการจะเล่นเซิฟใหม่ผ่านช่องทาง ragnaroketernallove.com/nyy โดยใส่แค่เบอร์โทร เพื่อลงทะเบียน เมื่อเซิร์ฟใหม่เปิดจะมี SMS แจ้งเตือนสำหรับผู้ลงทะเบียน และตอนนี้มีผู้สนใจลงทะเบียนไปแล้วกว่า 5 แสนเบอร์

ของรางวัลลงทะเบีบน RO M

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล้วงหน้า จะได้ของรางวัลตามจำนวนคนที่ลงทะเบียน โดยตอนนี้ของรางวัลไปถึงยอด 500k แล้วเท่ากับเราจะได้รางวัล 5 เซ็ต รายละเอียดดังนี้

  • ยอดผู้ลงทะเบียน 20k จะได้ Hot Dish x 10, Poring Growth Panaces x10
  • ยอดผู้ลงทะเบียน 100k จะได้ Adventurer Meat Ball X 300, Eden Coin x 500
  • ยอดผู้ลงทะเบียน 300k จะได้ Big Cat Voucher II x 30, Colorful Shell x 300, Book of Memory
  • ยอดผู้ลงทะเบียน 500k จะได้ Big Cat Voucher x 30, Big Cat Voucher Feast x 120, Autumn Poring Badge
  • ยอดผู้ลงทะเบียน 1m จะได้ Bouncing poring, 10 New World’s Gift – Silver

Lisa BLACKPINK ? ถือว่าเป็นการลงทุนสูงมาก ที่ทีมงาน Ragnarok M: Eternal Love จ้าง ลีซ่า BLACKPINK มาเป็นพรีเซนเตอร์ในการเปิดตัวเซิร์ฟใหม่ใหม่ครั้งนี้ (ได้ข่าวแว่วๆมาว่าค่าตัว 8 หลักเลยทีเดียว) ก็ต้องมาดูกันว่า ลีซ่า จะมาในรูปแบบไหน และสร้างสีสันให้กับเซิร์ฟใหม่ของ RO M ได้ดีแค่ไหน

วิเคราะห์ทำไมต้องเปิดเซิร์ฟใหม่

การที่อยู่ๆ ก็ประกาศเปิดตัวเซิร์ฟใหม่ ทั้งที่เซิร์ฟเก่า ก็ยังบริหารไม่ดีเท่าที่ควร แถมเซิร์ฟเก่า คนก็ไม่ได้ร้างอะไร ยังมีคนเล่นอยู่พอสมควร ทำให้เกิดแรงต้านมากมายในช่วงแรก และยังมีเสียงด่าทั้งในกลุ่มและเพจ official กันถล่มทลายเลยก็ว่าได้ ทำให้เราต้องมาวิเคราะห์กันว่า ทำไมทีมงาน Ragnarok M: Eternal Love จึงเลือกที่จะเปิดเซิร์ฟใหม่ ตามการคาดเดาของเรา

  • ลดจำนวนคนเล่นออกไป – เป็นที่รู้กันดีว่าเซิร์ฟแรก เป็นเซิร์ฟที่มีคนเล่นอยู่มาก เวลามีกิจกรรมอะไร จะเกิดปัญหามากมาย เช่นกิจกรรมกิลวอร์ ที่มีปัญหาอยู่ในตอนนี้ เพราะเป็นไปได้ว่า ความสามารถของ Server ไม่สามารถรองรับจำนวนคนเยอะๆได้มาเวลาพร้อมๆกัน นี้อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทีมงานตัดสินใจ เปิดเซิร์ฟเพื่อย้ายไปยังที่ใหม่
  • เปิดเพื่อผู้เล่นใหม่หรือผู้อยากเริ่มใหม่ – เมื่อตอนเปิดเซิร์ฟใหม่ของ Ragnarok M: Eternal Love ในช่วงแรกๆ ก็มีคนลงเล่นกันมากพอสมควร และก็มีคนอีกไม่น้อยที่ไม่ได้เล่นตั้งแต่เซิร์ฟเปิดใหม่ บางคนเล่นหลังจากที่เกมเปิดตัวไปแล้ว 2 เดือน 3 เดือน หรือผู้เล่นที่จะเล่นใหม่ แต่การทำของ เก็บเฟืองรูน มันจะไม่ทันคนอื่น (เกมนี้ต้องใช้เวลาในการสร้างสมุด บริจาคกิล กิจกรรม) นั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทางทีมงานตัดสินใจเปิดเซิร์ฟใหม่
  • แก้ปัญหาโปรแกรมช่วยเล่น พร้อมเปิดเซิร์ฟใหม่ – เป็นอีกข้อที่มีการพูดถึงกันมากพอสมควร ที่หลายคนเดาว่าทีมงานตัดสินใจเปิดเซิร์ฟใหม่เพราะ ก่อนหน้านี้มี Add-on ระบาดอย่างหนักใน Server เดิม ทำให้ตลาดมีการผันผวนไม่เป็นในสิ่งที่ควรจะเปิด และหลังจากทีมงานได้ทำการแก้ปัญหาเรื่อง Add-on ได้ในระดับหนึ่งแล้ว จึงตัดสินใจเปิดเซิร์ฟใหม่ที่ไฉไล NO!! Add-on อีกต่อไป แต่นั้นคือความคาดเดาอีกข้อหนึ่งเท่านั้น
  • แค่อยากเปิดใหม่ สูบเงินคนเติมเท่านั้น!! – เรื่องนี้จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ เพราะมันเป็นสิ่งที่ Player หลายๆคนคิด นั้นคือการปั้มเซิร์ฟใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นมายังเซิร์ฟใหม่ เริ่มต้นใหม่ เติมใหม่ เพราะหลายคนมองว่าของเก่าคนเติมกันมาเยอะแล้ว ของบางคนตันแล้ว ทำให้ทีมงานหาทางเพิ่มยอด คือการเปิดเซิร์ฟใหม่ เพื่อให้คนกลับมาเติมตังกันใหม่ ตามโมเดลเซิร์ฟเถือนของรุ่นพี่อย่าง RO ฉบับ PC นั้นเอง

 

เซิร์ฟใหม่ RO M เปิดเมื่อไหร่?

กำหนดอย่างเป็นทางการในการเปิดเซิร์ฟ Midnight Party ของ RO M คือวันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม เรื่องของเวลาทางเราพยามหารายละเอียดแล้วว่าเปิดกี่โมง แต่ยังไม่มีข้อมูลนี้ คาดว่าเปิดเมื่อไหร่ สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนเอาไว้ คงได้ SMS แจ้งเตือนอย่างแน่นอน

เซิร์ฟใหม่ RO M ต้องดาวน์โหลดเกมใหม่ไหม

เป็นอีกหนึ่งคำถามว่า ตัวเกม แอพเกม RO M เนี้ย หากเราเล่นเซิร์ฟใหม่ เราจะต้องดาวน์โหลดเกมมาอีกตัวแยกกันกับของเก่าของไม่ อันนี้ก็ตอบเลยว่า ไม่จำเป็น เราสามารถเล่นผ่านแอพเดิมได้ทันที เพราะดูจากหน้าลงทะเบียนและให้ดาวน์โหลดตัวเกม เป็นหน้าดาวน์โหลดตัวเกมเดิม ทำให้คาดว่า น่ะมีเซิร์ฟให้เลือกตอนเข้าสู่ระบบ ว่าเราจะเล่นเซิร์ฟไหนนั้นเอง

ดาวน์โหลดเกม  RO M

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.