เกมหนอน Wormate.io ออนไลน์ ไม่ต้องดาวน์โหลด

wormate.io

เกม Wormate.io เล่นผ่านเน็ตไม่ต้องดาวน์โหลด


สำหรับใครที่มีคอมพิวเตอร์ ไม่อยากเล่นเกม Wormate.io ในมือถือ อาจทำได้ 2 วิธีในการเล่นเกนนี้ นั้นก็คือดาวน์โหลดตัวเกมผ่าน emulator ตัวจำรอง Android หรือท่านสามารถเล่นผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ ง่ายๆ โดยไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม

 

สำหรับการเล่นผ่านเว็บเบราว์เซอร์ สามารถเล่นได้จากหน้าเว็บไซต์ https://wormate.io ในหน้านี้จะเป็นหน้าของเว็บไซต์ ซึ่งหากเล่นไปแล้วจะเป็นเกมตัวเดียวกับที่ให้ดาวน์โหลดในมือถือ

wormate.io

โดยการคุณสามารถเล่นผ่านระบบ Guest ได้ โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ แต่จะถูกกำจัดในเรื่องของสกิลหรือลายหนอน แต่หากเข้าสู่ระบบ ผ่านการใช้งาน ด้วย Google Account หรือ Facebook ระบบจะให้คุณเลือกสกิลเพิ่มขึ้น และจดจำ Score ของคุณเอาไว้ด้วย

wormate.io

สำหรับเกมหนอน Wormate.io เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากตอนนี้ เพราะเหล่าสตีมต่างๆ ต่างพากันเล่น และด้วยตัวเกมเล่นเพลิน ถือเป็นอีกเกมที่ฆ่าเวลาได้ดี แม้เกมจะเปิดตัวมานานแล้ว แต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู (มีอยู่ช่วงที่เงียบๆไป) อย่างที่บอกว่าเกมสามารถเล่นผ่านมือถือได้ และผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ คุณสามารถดาวน์โหลดใน Store ของมือถือตามระบบปฏิบัติการได้ดังต่อไปนี้

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.