เปิดตัวแล้ว PlayStation 4 วางจำหน่ายสิ้นปีนี้

thumbnail default

PlayStation 4


เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ PlayStation 4  ในงาน E3 2013 โดยมีการเพิ่มการดีไซด์ใหม่ และมาพร้อมกับราคาเพียง $399 หรือประมาณ 11,500 บาทเท่านัั้น โดยมีจุดเด่นที่หลายคนมองถึงความแตกต่างระหว่าง PlayStation 4  กับ Xbox One ที่ Xbox One จำเป็นต้องเล่นโดยต้องเชื่อต่ออินเตอร์เน็ต แต่ PlayStation 4 ไม่จำเป็น

PlayStation 4 (PS4)
PlayStation 4 (PS4)

ทั้งนี้ราคา PlayStation 4 ถูกลงกว่า $100 ด้วยกันโดย PlayStation 4 ที่ออกมายังสามารถใช้แผ่นมือสองได้ (โดยมีคริปก่อนหน้านี้ออกมาล้อเลียน Xbox One เกี่ยวกับวิธีการเล่น) และที่สำคัญมีการยืนยันแล้วว่าจะไม่มีการบ๊อคโซนของแผ่นอย่างแน่นอน ทำเอาคอแฟนเฮกันไปตามๆกันเลยก็ว่าได้ และมีเสียงการเปรียบเทียบระหว่าง PlayStation 4 กับ Xbox One หนาหูมากในช่วงนี้

PlayStation 4 (PS4)
PlayStation 4 (PS4)

แพคเกจ $399 ของ PS4 จะขายเพียงแค่เครื่อง จอยดูอัลชอค4 หูฟังแบบข้างเดียว สายไฟ สาย HDMI และสาย USB เท่านั้น ส่วนอุปกรณ์เสริมอื่นๆอย่าง PS Camera จะต้องซื้อแยกเอาในราคา $59

โดยคาดว่าจะมีการจำหน่ายในช่วงปลายปี 2013 นี้หรือในอีกไม่กี่เดือนที่จะมาถึง

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.