thumbnail default

Driver lenovo G480 ไดร์เวอร์ ดาวน์โหลด

30 มิถุนายน 2013 modify 0

วันนี้จะมาแนะนำไดร์เวอร์ notebook กันบ้างดีกว่า วันนี้เป็นคิวของ Driver lenovo G480 ใครอยากดาวน์โหลดไดร์เวอร์สามารถดูได้จากด้านล่างเลย

thumbnail default

Driver Canon PIXMA iP4970 ไดร์เวอร์ ดาวน์โหลด

28 มิถุนายน 2013 modify 0

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนถามเข้ามาเกี่ยวกับไดร์เวอร์ของพริ้นเตอร์รุ่น Driver Canon PIXMA iP4970 มาเรียนรู้การดาวน์โหลดกันเลยดีกว่า

Sony Xperia C5 Ultra

เปิดตัว Sony Xperia Z Ultra สมาร์ทโฟนขนาดจอ 6.4 นิ้ว

25 มิถุนายน 2013 modify 0

เรียกได้ว่าไม่ยอมปล่อยให้คู่แข่งได้เปรียบกันเลยทีเดียว โซนี่ลุยออกรุ่นหน้าจอต่างๆ ออกมาเหมือนซัมซุงเหมือนกัน ล่าสุดเปิดตัว Sony Xperia Z Ultra หน้าจอ 6.4 นิ้ว พร้อมฟิวเจอร์เขียนด้วยปากกาหรือดินสอ (จริงๆ) ได้

thumbnail default

Driver Canon PIXMA iP7270 ไดร์เวอร์ ดาวน์โหลด

25 มิถุนายน 2013 modify 0

ไหนๆก็แจกไดร์เวอร์ของแคนนอนไปหลายรุ่นแล้ว แจกอีกรุ่นจะเป็นอะไรไปวันนี้จะมาแจกไดร์เวอร์รุ่น Canon PIXMA iP7270 ตัวใหม่ๆจาก canon กันเลยทีเดียว

thumbnail default

Driver Canon MX397 ไดร์เวอร์ ดาวน์โหลด

25 มิถุนายน 2013 modify 0

เป็นอีกหนึ่งไดร์เวอร์ของ Canon ที่หลายคนค้นหา Canon MX397 วันนี้เลยจะมาแนะนำลิงค์สำหรับดาวน์โหลดไดร์เวอร์ตัวนี้กัน Canon MX397

thumbnail default

Antoni Gaudí บน Doodle Google วันนี้

25 มิถุนายน 2013 modify 0

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ Google เปลี่ยน Doodle เป็นวันเกิดของบุคลสำคัญของโลก และวันนี้เป็นคิวของ Antoni Gaudí  อันตอนี เกาดี อี กูร์เนต ( Antoni Gaudí i Cornet) สถาปนิกที่มีชื่อเสียงจากเรื่องของ อาร์ตนูโว

thumbnail default

WordPress เวอร์ชั่น 3.5.2 อัพเดทแล้ว ส่วนใหญ่เกี่ยวกับเรื่อง การป้องกัน

23 มิถุนายน 2013 modify 0

หลายคนที่ใช้ WordPress คงจะมีคำเตือนการอัพเดทเวอร์ชั่นเป็น WordPress เวอร์ชั่น 3.5.2 แล้ว รายละเอียดส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้นการป้องกันในเรื่องอื่นๆ และความแตกต่างก็ยังไม่เห็นเท่าไหร่

thumbnail default

Sony เปิดตัวเดท Firmware เวอร์ชั่น 6.2.A.1.100 Xperia P และ Xperia Go แล้ว

23 มิถุนายน 2013 modify 0

จริงๆมีการอัพเดทมานานพอสมควรแล้ว แต่พอดีไม่มีเวลามาเขียนสำหรับการอัพเดท Firmware เวอร์ชั่น 6.2.A.1.100 Xperia P และ Xperia Go (ยังไม่แน่ใจว่ามีรุ่นอื่นอีกไหม) การอัพเดทนี้มีในวันที่ 13 มิถุนายน นี้

thumbnail default

iPad mini 2 จะไม่มาพร้อม หน้าจอ Retina Display ??

21 มิถุนายน 2013 modify 0

เริ่มมีกระแสข่าวลือออกมาบ้างแล้วสำหรับ iPad mini 2 ที่คาดว่าอาจมีการเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยข่าวลือนี้เกี่ยวกับ iPad mini 2 คือเรื่องของหน้าจอแบบ Retina Display จะเป็นอย่างไรมาอ่านรายละเอียดเกีย่วกัย iPad mini 2  กันเลยดีกว่า

thumbnail default

Xbox One ยอมยกเลิก DRM สักทีหลังโดนกระแสสอย่างหนัก

21 มิถุนายน 2013 modify 0

เรียกได้ว่าเกือบกลับตัวไม่ทันกันเลยทีเดียวสำหรับ Xbox One  ที่มีการตลอดแบบใหม่คือทุกคนต้องออนไลน์ผ่านเน็ตตลอดเวลา และแผ่นจะส่งต่อให้เพื่อนไมได้และมีข้อจำกัดหลายอย่าง ทำให้คนเล่นเกมส์ ต่างไม่พอใจ กันอย่างมาก และสุด Xbox One ยอมยกเลิก DRM แล้ว (ถึงไม่ย [อ่านต่อ…]

thumbnail default

สมัคร Apple ID ไม่มีให้เลือก None ทำอย่างไร

19 มิถุนายน 2013 modify 1

วันนี้เพื่อนผมซื้อ iPhone มาใหม่ด้วยความตื่นเต้นอย่างได้เครื่องมาบ้านเร็วๆ ไม่ยอมให้พนักงานสมัคร Apple ID และลงแอพฯให้ (ร้านส่วนใหญ่เขาจะรับสมัคร Apple ID และลงแอพฯ ให้เลย) พอมาถึงบ้านปรากฏว่าสมัคร Apple ID ไม่ได้ โทรมาถามผมว่า “ไม่มีบัตรเครดิต [อ่านต่อ…]

thumbnail default

เคสมือถือ เคสโทรศัพท์สมาร์ทโฟน สิ่งของที่มาด้วยกัน

18 มิถุนายน 2013 modify 0

ทุกวันหากใครใช้มือถือประเภทสมาร์ทโฟน อย่างแรกที่คิดหลังจากซื้อไปแล้ว คงหนีไม่พ้นว่าจะซื้อเคสอะไรมาใส่ เพื่อป้องกันเป็นลอย และเพื่อเพิ่มความสวยงาม แน่นอนเคสมีหลักๆคือ 2 อย่าง เพิ่มความสวยงาม หรือ ป้องกัน หรือทั้งสองอย่างควบคู่กันไป กับเคสมือถือนั้นเอง [อ่านต่อ…]

thumbnail default

Low-Cost iPhone ราคา $99 จะมาปี 2014

17 มิถุนายน 2013 modify 0

สำนักข่าวรายใหญ่ของต่างประเทศอยาง รอยเตอร์ตีข่าวเกี่ยวกับ Low-Cost iPhone หรือไอโฟนราคาประหวัด ว่าจะมีการว่างจำหน่ายในราคา $99 หรือประมาณ 2,900 บาท โดยยังระบุว่ามีหลายสีให้เลือก

thumbnail default

ใครอยากมีอีเมล์ควรอ่าน วิธีสมัคร www.hotmail.com

17 มิถุนายน 2013 modify 0

ไม่ได้เขียนบทความเกี่ยวกับการสอนมานานแล้ว พักนี้ยุ่งๆ มีน้องๆหลายคนในเฟสบุ๊คบ้าง ไลน์บ้างบางครั้งมาวานเราให้สมัครอีเมล์ให้ โดยส่วนตัวแล้วผมก็จะใช้วิธีการสมัคร hotmail ให้ไป เพราะรู้สึกว่าสมัครไม่ยาก และง่ายรวดเร็วดี (แต่จะได้วันละอีเมล์) หลังๆเริ่มมี [อ่านต่อ…]

gmail logo

สมัคร Gmail ลงทะเบียน www.gmail.com ภาษาไทย ใหม่ล่าสุด (วิธีสมัคร)

16 มิถุนายน 2013 modify 35

อีเมล์เป็นส่วนหนึ่งของคนที่ต้องการเข้าสู้โลกออนไลน์ ไม่ว่าจะทำอะไรต่างต้องการอีเมล์ เพราะเป็นการยืนตัวตนของเรา ส่วนใหญ่จะใช้อีเมล์ เพื่อยืนยัน (อาจมีบางเว็บไซต์ใช้เบอร์โทรศัพท์) อีเมล์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลก คงหนีไม่พ้น Gmail วันนี้จะมาขอพูดถึง [อ่านต่อ…]

thumbnail default

LINE Pokopang เล่นไม่ได้

13 มิถุนายน 2013 modify 4

LINE Pokopang วันนี้อยากลองเล่นเกมใหม่ของ LINE ที่มีชื่อว่า LINE Pokopang เลยลองดาวน์โหลดมาลองเล่นดู ดาวน์โหลดมาติดตั้งเปิดตัวเกมส์ก็ให้มีการ login ไลน์ตามปกติ แต่ก็เด้งไปเด้งมาไม่สามารถเล่นได้ เพื่อนคนไหนเป็นบ้าง

thumbnail default

ไลน์สีชมพู มาแล้วๆ ธีม LINE สีชมพู สำหรับ iPhone (iOS)

13 มิถุนายน 2013 modify 0

เรียกได้ว่ามาช้ายังดีกว่าไม่มา หลังจาก Android อัพเดท LINE เวอร์ชั่น 3.7.0 ไปตั้งแต่วันที่ 28 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดโดยอัพเดทเฉพาะ Android โดยปล่อยให้ iPhone รอตัวอัพเดท รุ่นที่มีธีมสีชมพูอยู่นาน ล่าสุดมีการอัพเดท ไลน์ 3.7.0 สำหรับ iOS แล้ว

thumbnail default

เปิดตัวแล้ว PlayStation 4 วางจำหน่ายสิ้นปีนี้

12 มิถุนายน 2013 modify 1

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ PlayStation 4  ในงาน E3 2013 โดยมีการเพิ่มการดีไซด์ใหม่ และมาพร้อมกับราคาเพียง $399 หรือประมาณ 11,500 บาทเท่านัั้น โดยมีจุดเด่นที่หลายคนมองถึงความแตกต่างระหว่าง PlayStation 4  กับ Xbox One ที่ Xbox One จำเป็นต้องเล่นโ [อ่านต่อ…]

thumbnail default

พี่มาก…พระโขนง ภาคพิเศษ กลับมาฮ่ากันอีกครั้ง

10 มิถุนายน 2013 modify 0

ใครที่ยังคิดใจกับภาพยนตร์ผีแนวตลกของไทยอย่าง พี่มาก…พระโขนง ล่าสุดกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของโฆษณา Closeup White Now กับเรื่องกวนๆของเพื่อน 4 สหาย ที่มาสร้างความฮ่าให้กับเพื่อนอีกแล้ว (ดูมาแล้วฮาดี)

thumbnail default

สมัคร Outlook ภาษาไทยบริการอีเมล์ใหม่จาก www.hotmail.com

10 มิถุนายน 2013 modify 1

วันนี้จะมาพูดถึง การสมัครอีเมล์ อีเมล์ใหม่จาก hotmail.com โดยรูปแบบแล้วการสมัคร outlook ก็สมัครเหมือน hotmail.com ทุกอย่าง โดย อีเมล์ของ outlook.com จะมีสองแบบคือ outlook.com และ outlook.co.th มาเริ่มกันเลยดีกว่า