ผู้บริหาร EA บอกเอง Plants vs Zombies 2 ที่ลง Android ช้าเพราะ Apple จ่าย

thumbnail default

Plants vs Zombies 2


เป็นเรื่องแล้วสำหรับเกม Plants vs Zombies 2 จริงผมถือว่าข่าวนี้เรียกเอาเงิบ กันเลยจริงๆ เงิบอย่างไรลองดูกันไป เรื่องมีอยู่ว่า ผู้บริหาร EA อย่าง Frank Gibeau ซึ่งดำรงตำแหน่ง vice president ของ EA ให้กล่าวในที่ประชุมแก่ผู้ร่วมประชุมและพนักงานว่า Apple ได้จ่ายให้เราอย่างมากในการลง Plants vs Zombies 2 บน Android ให้ล่าช้าลง

ทำให้กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ว่าประดับ Apple จะจ่ายให้กับค่ายเกม เพื่อสกัดคู่แข่งอย่าง Android เพื่อให้ iOS ได้เปรียบ จริงหรือไม่ โดยเอาเป็นประเดนก่อน ประเดนแรก Frank Gibeau พูดออกมาจริงหรือไม่?? เรื่องนี้มีพนักงานและคนเข้าร่วมประชุมหลายคนแล้วว่า Frank Gibeau พูดเรื่องนี้ออกมาจริงๆ

และทางฝังของ Apple ว่าอย่างไร สำหรับทาง Apple ออกมาปฏิเสธแล้วว่าทาง Apple ไม่มีข้อตกลงใดๆกับทาง EA ทั้งสิ้น เรื่องนี้คงจะมีข่าวออกมาอีกแน่นอนคงต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา – Giant Bomb

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.