No Image

หลุดล็อกไฟล์ Nexus 5 ที่มาพร้อม Android 4.4 KitKat

30 กันยายน 2013 modify 0

ช่วงนี้ข่าวเกี่ยวกับ Android 4.4 KitKat ดูเหมือนจะเป็นที่น่าสนใจของสาวก Android เป็นอย่างมาก ว่าทาง Google จะส่งอะไรใหม่ๆออกมาให้เราได้ใช้งานกัน โดยล่าสุดมีภาพและล็อกไฟล์หลุดออกมาให้ได้ดูกันแล้ว โดยมีรายละเอียดข่าวดังต่อไปนี้

No Image

แบบร่างใน Hotmail หรือ Outlook คืออะไร เอาไว้ทำอะไร

30 กันยายน 2013 modify 0

หลังจากเขียนบทความเกี่ยวกับการสมัครhotmail ไปบ้างแล้วเราก็มาสานต่อความสามารถต่างๆของอีเมล์นี้กันดีกว่า วันนี้จะมาพูดถึง เมนูที่หลายคนมองข้าม แม้แต่ตัวผมเองยังแทบไม่เคยใช้ แต่มันก็มีเมนูนี้อยู่บน hotmail หรือ outlook แต่ก็สำคัญนะจ๊ะ สำหรับเมนูนี้มีชื่ [อ่านต่อ…]

No Image

ซัมซุงบอก “เราไมได้ลอก” หลังออก Samsung Galaxy S4 สีทอง

30 กันยายน 2013 modify 0

เราคงได้ยินข่าวมาบ้างแล้วสำหรับการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S4 สีทอง ใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอาจวางจำหน่ายทั่วโลกเร็วๆนี้ ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูว่าซัมซุงลอกเรียนแบบ Apple เหตุเพราะทา Apple เพิ่งเปิดตัวสีใหม่อย่าง iPhone 5s สีทอง และขายดีเ [อ่านต่อ…]

No Image

มาพร้อม “ไก่” LG G2 โฆษณาโชว์ OIS ระบบป้องกันการสั่นบนกล้อง G2

29 กันยายน 2013 modify 0

น่ารักมากๆ สำหรับโฆษณาตัวนี้ ที่มีชื่อว่า “Steady Feathers : LG G2 – The most extreme camera ever” โดยรูปแบบของโฆษณาเน้นไปทางการโปรโมทความสามารถของ ระบบกันสั่น OIS (optical image stabilization)

No Image

โต้วุ่น EA และ Apple แถลงเรื่องการจ่ายเงินเพื่อให้ Plants vs. Zombies 2 บนแอนดรอยด์ล่าช้าไป

29 กันยายน 2013 modify 0

เคยเป็นข่าวมาแล้วครั้งหนึ่งว่า ผู้บริหารของทาง EA บอกว่า Apple การจ่ายเงินเพื่อให้ Plants vs. Zombies 2 บนแอนดรอยด์ล่าช้าไป (เป็นจำนวนเงินที่มากทีเดียว) ล่าสุดมีการแถลงการณ์จากทาง EA ออกมาแล้ว

No Image

FotoRus มีสำหรับ PC หรือ คอมพิวเตอร์ หรือไม่ FotoRus for PC

29 กันยายน 2013 modify 9

วันนี้ผมอยากแต่งภาพในคอมพิวเตอร์เลยพยามหาโปรแกรมแต่งภาพ พอดีว่าชื่นชอบ FotoRus เลยมาลองค้นหาดูว่า FotoRus ทำสำหรับ PC บ้างหรือไม่ ผลปรากฏว่าไม่มี แต่จากที่ได้ดูแล้ว มีเว็บหลอกเขียนมามากมาย ประมาณว่าเป็นคีย์หลอกให้เข้าเว็บเยอะเยะมากมาย

No Image

คุณใช้คอมพิวเตอร์ของคุณทำอะไรบ้าง (หากไม่ใช้วันทำงาน)

29 กันยายน 2013 modify 0

วันนี้มีความคิดแปลกๆว่า หลายๆคนทีเปิดคอมพิวเตอร์ขึ้นมา หากไม่ได้ทำงานแล้ว หลายคนจะทำอะไร บาง ลองคิดเป็นเปอร์เซ็นเล่นๆดูคงจะมีหลายแนวน่าดู ในยุคปัจจุบันแล้วหากไม่ได้ทำงานถ้าให้ผมเดา 80% ของการเปิดคอมพิวเตอร์ขึ้นมาต้องมี Facebook หรือ social network ต่ [อ่านต่อ…]

No Image

ไมโครซอทฟ์ปล่อยโฆษณา Windows 8.1 แล้ว ปุ่ม Start กลับมาแล้ว

29 กันยายน 2013 modify 0

ไมโครซอฟท์ปล่อยคลิปโฆษณาตัวอัพเดท Windows 8 มาเป็น Windows 8.1 โดยโฆษณาดังกล่าวเน้นไปในเรื่องของการนำ ปุ่ม Strart กลับมา โดยให้กลับมาอยู่บริเวณที่เดิมคือซ้ายล่าง และ การปรับแต่งหน้า Desktop ต่างๆ

No Image

เว็บไซต์ให้บริการฝากไฟล์ภาพ Imgur มียอดคนใช้กว่า100 ล้านคนต่อเดือนแล้ว

28 กันยายน 2013 modify 0

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์หรือบริการที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับ Imgur (อิมเมจเจอร์) โดยเฉพาะในรูปแบบของ อินเทอร์เน็ตมีม หรือการแชร์ไฟล์จากผู้ใช้หนึ่งไปยังผู้ใช้อื่น ทำให้ ยอดการใช้งานของ Imgur เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั้นเอง

No Image

ผลสำรวจการใช้งาน อีเมล์ น้อยลง ส่วนใหญ่เป็นเรื่องงานทั้งหมด

28 กันยายน 2013 modify 0

วันนี้ผมได้ทำแบบสำรวจเล่นๆ จากเพื่อนๆ ใน Facebook บ้างคนใกล้ตัวใน Line บ้าง เพราะอยากรู้ว่าคนทั่วไปยังใช้งานอีเมล์กันอยู่หรือไม่ สำหรับอีเมล์นั้นน่าจะไม่มีใครไม่รู้จัก หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ชื่นชอบการออนไลน์ ต่างๆนาๆ วันนี้เลยทำแบบสำรวจการใช้งานอีเมล์ [อ่านต่อ…]

No Image

Facebook ปรับให้แก้ไขข้อความที่โพส ได้แล้ว แต่ สามารถดูประวัติการแก้ไขได้

28 กันยายน 2013 modify 0

ไหนๆก็เขียนเรื่อง Facebook แล้วให้ยาวไปเลย จริงๆฟิวเจอร์การแก้ไขข้อความของ Facebook มีมาได้สักสัปดาห์แล้วนะครับ แต่ไม่ว่างเขียนเท่านั้นเอง พอดีวันนี้มาพูดถึงเรื่อง Facebook ก็เลยจัดต่อกันไปเลย สำหรับการแก้ไขข้อความที่โพสใน Facebook นั้นสามารถทำได้ง่า [อ่านต่อ…]

No Image

You’re Temporarily Blocked โดนบล็อค Facebook เกิดจากอะไร

28 กันยายน 2013 modify 0

วันนี้เอาปัญหา Facebook มาเล่าสู่กันฟัง พอดีเกิดจากคนใกล้ๆตัว มีปัญหา อยู่ทาง Facebook ก็ขึ้นว่า You’re Temporarily Blocked แล้วขึ้นแบบนี้ จะไม่สามารถ Like หรือ Comment ใครได้เลย ปัญหานี้เกิดจากอะไร แล้วจะแก้ไขอย่างไร มาดูกัน