ซัมซุงบอก “เราไมได้ลอก” หลังออก Samsung Galaxy S4 สีทอง

thumbnail default

เราไมได้ลอก


เราคงได้ยินข่าวมาบ้างแล้วสำหรับการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S4 สีทอง ใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอาจวางจำหน่ายทั่วโลกเร็วๆนี้ ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูว่าซัมซุงลอกเรียนแบบ Apple เหตุเพราะทา Apple เพิ่งเปิดตัวสีใหม่อย่าง iPhone 5s สีทอง และขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว หลายคนคิดว่าซัมซุงคงปล่อยให้คู่แข่งอย่าง Apple ขายดีอย่างนี้ไปเลื่อยๆไม่ได้ เลยออกสีทองของ Samsung Galaxy S4 ซึ้งตอนนี้ซัมซุงยืนยันแล้วว่าไม่ได้ลอก

Samsung Galaxy S4 สีทอง

samsung-mobile-arabia

โดยทางซัมซุงให้เหตุผลที่ว่า ซัมซุงเคยผลิตโทรศัพท์ที่มีสีทองมาก่อนหน้านี้แล้ว และไม่ใช้ว่าเห็นคู่แข่งขายดีแล้วทำตามแต่อย่างใด โดยซัมซุงยกตัวอย่างโทรศัพท์พร้อมรูปด้วยว่าเราได้ทำมาก่อนหน้านี้แล้ว (ดูรูปได้จากเครดิตท้ายข่าว) ยกตัวอย่างเช่น Samsung U600 “Ultra Series”  , Beijing Olympic Games Phone- E848 เป็นต้น

ที่มา – samsungtomorrow

 

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.