มาพร้อม “ไก่” LG G2 โฆษณาโชว์ OIS ระบบป้องกันการสั่นบนกล้อง G2

thumbnail default

LG G2


น่ารักมากๆ สำหรับโฆษณาตัวนี้ ที่มีชื่อว่า “Steady Feathers : LG G2 – The most extreme camera ever” โดยรูปแบบของโฆษณาเน้นไปทางการโปรโมทความสามารถของ ระบบกันสั่น OIS (optical image stabilization)

LG G2

ในคลิปปูเรื่องการอธิบายการถ่ายวีดีโอต่างๆ และก็กล่าวมาถึงกล้องมาวางไว้บนหัวไก่ แล้วทดสอบการถ่ายวีดีโอในทีต่างๆ (ผมนั่งดูว่าไก่จะรู้สึกอย่างไร ในตอนไปเจออะไรที่มันหวาดเสียวมากกว่า) แต่ดูแล้วไก่ที่มาทำโฆษณาเหมือนจะฝึกมาดี ไม่ตื่นอย่างไร แม้จะเจอสถานการณ์ที่มันน่าตกใจแค่ไหน

โดยคลิปนี้มีความยาว 2:28 นาทีเดียวกัน เรามาดูเรื่องราวดีๆ ของไก่(ไม่รู้ไก่จะคิดแบบนี้หรือเปล่า)  และความสามารถของกล้อง G2 กับระบบกันสั่นกันดีกว่า

หลายคนหลังจากดูแล้วคิดแบบผมหรือเปล่า ตอนนี้คิดลุ้นกว่าไก่จะคิดอย่างไร แล้วมีท่าทีอย่างไรกับสถานการณ์ต่างๆที่เจอตัวเอง โดยเฉพาะตอนลงจากเครื่องบิน หัวใจไก่ไม่วายตายก็บุญแล้ว ฮ่าๆ

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.