คนใช้ iPhone , iPad (iOS) โวย หลังเครื่องดาวน์โหลดตัวพร้อมอัพเดตแบบไม่บอกกล่าว

thumbnail default

คนใช้ iPhone , iPad (iOS)


เรียกได้ว่าเกิดประเดนอีกแล้วสำหรับ iOS 7 เปิดตัวไปได้ไม่นานเท่านั้นเอง โดยมีคนกลุ่มหนึ่งที่ยังไม่พอใจกับฟิวเจอร์ของ iOS 7 ก็ยังไม่ทำการอัพเดต แต่ปัญหาก็เกิดจนได้ เมื่ออยู่เครื่องก็ดาวน์ตัวอัพเดต iOS 7 เอามาไว้ในเครื่องแบบอัตโนมัติ โดยไม่บอกกล่าวแต่อย่างใด

ios-7-logo

ทำให้หลายคนบ่นอุบว่า เป็นการบังคับการดาวน์โหลดหรือเปล่า แต่โชคยังดีที่ตัวที่ดาวน์โหลดมา ไม่ได้ทำการอัพเดตเป็น iOS 7 เป็นแค่เพียงตัวพร้อมอัพเดตเท่านั้น

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันก็เป็นปัญหาสำหรับคนที่มีพื้นที่น้อยๆ เพราะต้องเอาพื้นที่ไปใช้กับตัวอัพเดท iOS 7 ที่ใหญ่ถึง 1-3GB แล้วแต่อุปกรณ์กันเลยทีเดียว ลองคิดภาพหากคุณใช้ iPhone 4 ขนาดความจุ 8GB พื้นที่ว่ามีน้อยอยู่แล้ว เจอไฟล์ที่เราไม่อยากได้ มาเพิ่มอีก 1GB คุณจะหงุดหงิดแค่ไหน ตอนนี้ทั่วโลกหลายคนกำลังเป็นแบบนั้นอยู่ครับ

 

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.