บัญชี Instagram ถูกปิด(ลบ) ใส่อายุต่ำกว่า 13 ปี (ใส่ผิด) แก้อย่างไร ต้องทำอย่างไง

Instagram logo

สำหรับผู้มีปัญหาการใช้งาน IG ไม่ได้เพราะไปเปลี่ยนอายุของ Instagram ไปผิดต่ำกว่า 13 ปีทำให้บัญชีถูกปิด


สำหรับผู้ใช้งานอินสตาแกรม (Instagram) แล้วมีปัญหาบัญชีถูกปิดการใช้งาน หรือถูกลบบัญชี IG เนื่องจากปัญหาเรื่องของอายุ ซึ่งหลายคนอาจจะใส่อายุผิดหรือกดผิดโดยไม่ตั้งใจ ไปตั้งอายุ IG ของเราต่ำกว่า 13 ปี ทำให้บัญชีของคุณถูกปิด แบนหรือลบในที่สุด

Instagram

Instagram ตั้งกฏเรื่องอายุตั้งแต่ช่วงปลายปี 2562 ไม่อนุญาตให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีใช้งาน Instagram ซึ่งปกติแล้วทาง IG จะระงับบัญชีไว้ชั่วคราวหากอายุต่ำกว่า 13 ปี จนกว่าจะสามารยืนยันอายุที่แท้จริงได้ หากใครเจอปัญหานี้อยู่ ปกติหน้าที่แจ้งเตือนว่าบัญชีถูกลบหรือปิด จะมีลิงค์ให้ส่งเอกสารยืนยันตัวตนเรื่องอายุ แต่ในบางกรณีก็ไม่มีให้ยืนยัน จำเป็นต้องยืนยันด้วยลิงค์ดังต่อไปนี้

ส่งเอกสารยืนยัน หากบัญชีของคุณถูกปิดใช้งานด้วยความผิดพลาด

ให้ไปที่ลิงค์ https://help.instagram.com/contact/396169787183059 หน้านี้จะเป็นหน้าให้คุณส่งเอกสารประจำตัวที่มีรูปภาพที่ออกให้โดยรัฐบาลที่ถูกต้อง

บัญชี Instagram ของฉันถูกปิดใช้งาน หากคุณเชื่อว่าบัญชีของคุณถูกปิดใช้งานด้วยความผิดพลาด โปรดให้ข้อมูลดังต่อไปนี้เพื่อให้เราสามารถวิเคราะห์ปัญหาได้

จากภาพด้านบน

  • คุณมีเอกสารประจำตัวที่มีรูปภาพที่ออกให้โดยรัฐบาลที่ถูกต้องหรือไม่ (เช่น หนังสือเดินทาง ใบขับขี่) ให้ตอบ “ใช่
  • ใส่ชื่อและนามสกุล
  • ใส่ชื่อผู้ใช้บน IG ของคุณ [เช่น หากลิงก์ของบัญชี Instagram ของคุณเป็น instagram.com/[ชื่อผู้ใช้] โปรดป้อน “ชื่อผู้ใช้” ในช่องนี้]
  • เลือกประเทศ
  • จากนั้นให้เลือกรูปภาพที่ยืนยันความเป็นตัวของคุณ แนบไปให้ชัดเจน
  • กดยอมรับ “ฉันเข้าใจดีว่าฉันจะไม่ได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับบัญชีของฉันหากฉันไม่ได้อัพโหลดเอกสารประจำตัวที่ถูกต้อง”
  • ให้กดส่ง

ยังมีอีกลิงค์ที่จะส่งรายงานหากบัญชีของคุณถูกปิดการใช้งานก็คือ https://help.instagram.com/contact/606967319425038 ฟอร์มการใส่รายละเอียดก็จะคล้ายๆกัน แต่จะไม่มีให้ใส่รูปภาพ ก็ให้ลองอีกช่องทางก็ได้

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.