vivo Y33s วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วราคา 7,999 บาท

vivo Y33s First day sale

vivo Y33s ราคาเท่าไหร่ ขายเมื่อไหร่ ข้อมูลมือถือ vivo Y33s


เปิดตัวที่อินเดียไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาสำหรับ vivo Y33s ล่าสุดตอนนี้ vivo Y33s วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว (วันที่ 30 กันยายน 2564) มากับราคาจับต้องได้ที่ 7,999 บาท พร้อมกับจุดขายอย่างกล้องความละเอียด 50 ล้านพิกเซล แบตอึดและมีชาร์จไว ส่วนสเปคจะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกัน

vivo Y33s First day sale

สเปค vivo Y33s

 • หน้าจอขนาด ขนาด 6.58 นิ้ว แบบ LCD ความละเอียด FHD+ จัดเรียงแบบ Dual Tone Step
 • ระบบปฏิบัติการ Android 11 ครอบด้วย Funtouch OS 11.1
 • ชิปประมวลผล MediaTek Helio G80 octa-core
 • แรม 8GB + 4GB (Extended RAM 2.0 )
 • 128GB รองรับ microSD card ได้สูงสุดถึง 1TB
 • กล้องหลังความละเอียด 50 ล้านพิกเซล จัดเรียงแบบ Dual Tone Step เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ vivo
  – กล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
  – กล้องจับความลึก ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
 • กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
 • แบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 18 วัตต์ อะแดปเตอร์ 9V/2A
 • แสกนลายนิ้วมือ Fingerprint (ด้านข้าง)

vivo Y33s RAM 8GB ความจุ 128GB พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ราคา 7,999 บาท พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ เครื่องชั่งน้ำหนัก Bluetooth Body Weight Scale มูลค่า 1,099 บาท ณ vivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ผู้ให้บริการเครือข่าย และ ช่องทางออนไลน์ vivo Official Store

vivo Y33s

ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงเทพฯ 30 กันยายน 2564 – vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว vivo Y33s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด สเปกครบครัน มาพร้อมความแรงให้ใช้งานอย่างลื่นไหลด้วย 8GB + 4GB Extended RAM และหน้าจอใหญ่เต็มตาขนาด 6.58 นิ้วกล้องหลังความละเอียด 50MP จัดเรียงแบบ Dual Tone Step เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ vivo ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 18 วัตต์ ดีไซน์ตัวเครื่องบางเพียง 8 มม. พกพาสะดวก พร้อมตัวเลือก 2 สีใหม่ บ่งบอกสไตล์ได้ชัดเจน ทั้ง Mirror Black และ Midday Dream ตอบโจทย์ทุกการใช้งานพร้อมให้ทุกคนสนุกได้แบบ That’s Y ในราคา เพียง 7,999 บาท
vivo Y33s มาพร้อมกับหน้าจอ FHD+ incell ขนาด 6.58 นิ้ว ความคมชัด 1080P ให้สีสันภาพที่สดใสพร้อมรายละเอียดที่คมชัดเต็มอิ่มกับทุกคอนเทนต์สุดโปรด อีกทั้งยังช่วยกรองแสงสีฟ้าเพิ่มความปลอดภัยด้วยฟีเจอร์ Face Wake สแกนใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟังก์ชันการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือด้านข้าง vivo Y33s ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio G80 octa-core พร้อม ROM 128GB ทำงานร่วมกับ RAM 8GB เสริมด้วยเทคโนโลยี Extended RAM 2.0 ที่มารองรับหน่วยความจำ RAM ตัวหลัก โดยจะดึงพื้นที่หน่วยความจำภายใน ROM จำนวน 4GB เพื่อเสริมพื้นที่ RAM หลักให้มากขึ้น (RAM 8GB+4GB) และยังสามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 1TB สัมผัสประสบการณ์สุดลื่นไหลไปกับฟีเจอร์ Multi-Turbo 5.0 พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวทั้ง 4 ส่วน ช่วยประหยัดพลังงานและลดปัญหาการกระตุกและความล่าช้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้จะมีการใช้งานแอปพลิเคชันพร้อมกัน ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น โดยมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh และ vivo Energy Guardian (VEG) ตัวจัดการพลังงานอัจฉริยะ ทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับที่ชาร์จมาตรฐานของ vivo อะแดปเตอร์ 9V/2A ซึ่งรองรับการชาร์จไวสูงสุด 18 วัตต์
ตัวกล้องโดดเด่นด้วยกล้องหลักความละเอียด 50MP ให้นิยามใหม่ของการถ่ายภาพความละเอียดสูง จับภาพช่วงเวลาที่ดีที่สุดในโมเมนต์สำคัญของชีวิตได้อย่างง่ายดายและคมชัด เปิดโลกของสิ่งมหัศจรรย์เล็กๆ ตั้งแต่หยดน้ำค้างยามเช้าจนถึงพื้นผิวบนปีกของผีเสื้อ ด้วยเลนส์ Super Macro ที่สามารถโฟกัสได้ใกล้สุด 4 ซม. ส่วนกล้องหน้ามาพร้อมกับความละเอียด 16MP ถ่ายภาพเซลฟีแบบ HD ได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยตัวกล้องรองรับฟีเจอร์ที่ช่วยให้การถ่ายภาพสนุกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการถ่ายเซลฟีในเวลากลางคืนด้วยฟังก์ชัน Super Night Selfie จะช่วยลดนอยส์ และ Smart Screen Flash ช่วยให้ใบหน้าสว่างยิ่งขึ้น โดดเด่นจากพื้นหลังอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติ ให้ทุกช็อตของการถ่ายภาพเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ และยังมาพร้อมโหมด Multi-Style Portrait โหมดถ่ายภาพบุคคลที่มีให้เลือกหลากสไตล์ เพื่อให้เหมาะสมกับความชอบของแต่ละบุคคล เพิ่มเติมด้วยโหมด Face Beauty และ Bokeh เพื่อความงดงามและดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ Super Night Mode ให้ภาพสวยโดดเด่นในทุกค่ำคืนกับอัลกอริธึมการถ่ายภาพกลางคืนของกล้องด้านหลัง ที่ใช้วิธีการลดสัญญาณรบกวนโดเมน RAW ที่อัปเกรดแล้ว สามารถรวบรวมรูปหลายเฟรมเป็นรูปเดียวเพื่อให้ได้ภาพที่มีความคมชัดสูง สัมผัสถึงความทรงจำภาพถ่ายกลางคืนอันแสนยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันยังสามารถเลือกสรรโหมด Stylish Night Filters ที่ออกแบบโดยช่างภาพมืออาชีพโดยเฉพาะสำหรับ vivo ถ่ายภาพกลางคืนได้แบบฉบับมืออาชีพ อีกทั้งยังมีโหมดป้องกันการสั่น EIS ของกล้องหลัง โดยจะทำงานอัตโนมัติขณะที่โทรศัพท์สั่นหรือเคลื่อนไหว พร้อมฟีเจอร์ Eye Autofocus โฟกัสวัตถุให้ชัดเจนยิ่งขึ้น จับช่วงเวลาที่สำคัญได้แบบอยู่หมัด และฟีเจอร์ Super HDR ถ่ายภาพย้อนแสงได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยปรับสีสันแบบอัตโนมัติในส่วนของภาพที่สว่างเกินไป และปรับรายละเอียดให้คมชัดในส่วนเงามืด เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบทุกรายละเอียด
vivo Y33s ทำงานด้วยระบบการปฏิบัติการรูปแบบใหม่อย่าง FuntouchOS 11.1 บนระบบปฏิบัติการ Android 11 มาพร้อมกับดีไซน์ที่เบาบางเพียง 8.0 มม. กับตัวเครื่องขอบจอโค้ง 2.5D มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สี Mirror Black ที่ใช้กระบวนการเคลือบสองชั้นที่อัปเกรดใหม่ผสมผสานเฉดสีดำอันหรูหราเหมือนกระจกสีดำที่มีแสงและเงากระจัดกระจาย มีความมันวาวของพื้นผิว และสี Midday Dream เทคโนโลยีการเคลือบพื้นผิว AG และการเคลือบคริสตัลเหลว เพื่อสร้างพื้นผิวที่เรียบเนียนและทำให้ฝาหลังไม่เป็นรอยนิ้วมือ ดื่มด่ำกับความเจิดจรัสที่สะดุดตาด้วยการไล่ระดับสีส้มและสีฟ้าที่รับแสงในทุกๆ มุม
vivo Y33s RAM 8GB ความจุ 128GB พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ที่ราคา 7,999 บาท พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ เครื่องชั่งน้ำหนัก Bluetooth Body Weight Scale มูลค่า 1,099 บาท ณ vivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ผู้ให้บริการเครือข่าย และ ช่องทางออนไลน์ vivo Official Store ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th

About modify 4837 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.