โปรแกรม chat บนมือถือยอดนิยม LINE ไทยขึ้นแท่นใช้บ่อยสุดในโลก

thumbnail default

โปรแกรม chat


LINEหากใคาใช้มือถือสมาร์ทโฟน คงไม่มีใครไม่รู้จักแอพพลิเคชั่น ที่ชื่อว่า LINE เป็นแน่ เพราะโปรแกรมนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง ที่มี ลูกเล่นมากมาย อีกทั้งยังใช้งานฟรีอีกด้วย ทำให้ได้รับความนิยมมีคนเล่นมากกว่า 80 ล้านคนจากทั่วโลก

LINE

และเมื่อเร็วๆนี้ทางเว็บไซต์ http://nationmultimedia.com รายงานว่า ตอนนี้ประเทศไทยขึ้นชื่อว่าใช้ แอพพลิเคชั่น Line บ่อยที่สุดในโลกไปแล้ว โดยเฉลี่ยแล้วจาก 50% ใช้งานโปรแกรม Line ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แค่นั้นยังไม่พอไทยยังติด อันดับ 3 การใช้ แอพพลิเคชั่น Line มากที่สุดในโลก โดยอันดับ 1 อยู่ที่ญี่ปุ่น และ อับดับ 2 อยู่ที่ไต้หวัน ทั้งนี้รายงานยังระบุอีกว่า ตอนนี้ยอดคนใช้งานในไทยอยู่ที่ประมาณ 10.2 ล้านรายแล้ว

ทั้งนี้โปรแกรม LINE ยังมีลูกเล่นใหม่ๆออกมาอีกมากมายเพื่อดึงดูคนให้หันมาใช้ แอพพลิเคชั่น Line ให้มากขึ้นกว่านี้ จะเห็นได้ว่าคนนิยมใช้ แอพพลิเคชั่น Line จากตัวเกมส์ก็มีมาก อย่างตัวเกมส์ LINE POP โดยคาดว่าอีกไม่นานทาง LINE จะออกเกมส์ตัวใหม่ๆเพื่อดึงดูดคนให้หันมาใ้ช้ LINE กันให้มากกว่านี้ โดยจะหวังว่าจะแซงคู่แข่งอย่าง Whatapp ให้ได้ ตลาด chat บนมือถือก็ถือว่าแข่งขันกันอย่างมากเหมือนกันนะเนี้ย

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.