iOS 7.0.3 อัพเดตแล้ว อัพเดตข้อบกพร่องต่างๆ

thumbnail default

iOS 7.0.3


วันนี้อัพเดตแบบเงียบๆ (ดาวน์โหลดไฟล์ให้เสร็จเลย) สำหรับการอัพเดตของ iOS เวอร์ชั่น 7.0.3 นี้ โดยมีรายละเอียดการอัพเดตยาวเหยียด (ดูได้จากด้านล่างข้อความ) ไม่รอช้าก็เขียนบทความทันที iOS 7.0.3

iOS 7.0.3

รายละเอียดของการอัพเดตมีดังต่อไปนี้

รายการอัปเดตนี้ประกอบด้วยการปรับปรุงและการแก้ไขข้อบกพร่อง ซึ่งรวมทั้ง

เพิ่มพวงกุญแจ iCloud เพื่อเก็บรักษาชื่อบัญชี รหัสผ่าน และหมายเลขบัตรเครดิตของคุณกับอุปกรณ์ที่คุณอนุมัติทุกเครื่อง เพิ่มตัวสร้างรหัสผ่านซึ่งจะทำให้ Safari สามารถแนะนำรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำและคาดเดายากสำหรับบัญชีออนไลน์ของคุณ อัปเดตหน้าจอล็อกให้ชะลอการแสดง “เลื่อนเพื่อปลดล็อก” ขณะที่ Touch ID ใช้งานอยู่ เพิ่มความสามารถของการค้นหาเว็บและวิกิพีเดียกลับมาในการค้นหาโดย Spotlight แก้ไขปัญหาที่ทำให้ iMessage ส่งไม่ได้สำหรับผู้ใช้จำนวนหนึ่ง แก้ไขปัญหาที่อาจทำให้ iMessage เปิดใช้งานไม่ได้ ปรับปรุงเสถียรภาพของระบบขณะใช้แอปฯ iWork แก้ปัญหาการปรับเทียบตัวตรวจวัดความเร่ง จัดการปัญหาที่ทำให้ Siri และ VoiceOver ใช้เสียงคุณภาพต่ำลง แก้ปัญหาที่ทำให้ผ่านหน้าจอรหัสผ่านเข้าเครื่องได้ ปรับปรุงการตั้งค่าการเคลื่อนไหวให้เคลื่อนไหวน้อยสุด แก้ปัญหาที่ทำให้ VoiceOver รับฟังเสียงได้ไวเกินไป อัปเดตการตั้งค่าข้อความบนแป้นหมุนให้เป็นตัวหนาด้วยเหมือนกัน แก้ปัญหาที่อาจทำให้อุปกรณ์ที่กำกับดูแลกลายเป็นแบบไม่กำกับดูแลเมื่ออัปเดตซอฟต์แวร์ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาความปลอดภัยของรายการอัปเดตนี้ กรุณาไปยังเว็บไซต์นี้: http://support.apple.com/kb/HT1222?viewlocale=th_TH

iOS 7.0.3 iOS 7.0.3

ใครยังไม่อัพเดตสามารถอัพเดตได้เลยจากตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น iPhone , iPad , iPod Touch

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.