thumbnail default

iOS 7.0.3


วันนี้อัพเดตแบบเงียบๆ (ดาวน์โหลดไฟล์ให้เสร็จเลย) สำหรับการอัพเดตของ iOS เวอร์ชั่น 7.0.3 นี้ โดยมีรายละเอียดการอัพเดตยาวเหยียด (ดูได้จากด้านล่างข้อความ) ไม่รอช้าก็เขียนบทความทันที iOS 7.0.3

iOS 7.0.3

รายละเอียดของการอัพเดตมีดังต่อไปนี้

รายการอัปเดตนี้ประกอบด้วยการปรับปรุงและการแก้ไขข้อบกพร่อง ซึ่งรวมทั้ง

เพิ่มพวงกุญแจ iCloud เพื่อเก็บรักษาชื่อบัญชี รหัสผ่าน และหมายเลขบัตรเครดิตของคุณกับอุปกรณ์ที่คุณอนุมัติทุกเครื่อง เพิ่มตัวสร้างรหัสผ่านซึ่งจะทำให้ Safari สามารถแนะนำรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำและคาดเดายากสำหรับบัญชีออนไลน์ของคุณ อัปเดตหน้าจอล็อกให้ชะลอการแสดง “เลื่อนเพื่อปลดล็อก” ขณะที่ Touch ID ใช้งานอยู่ เพิ่มความสามารถของการค้นหาเว็บและวิกิพีเดียกลับมาในการค้นหาโดย Spotlight แก้ไขปัญหาที่ทำให้ iMessage ส่งไม่ได้สำหรับผู้ใช้จำนวนหนึ่ง แก้ไขปัญหาที่อาจทำให้ iMessage เปิดใช้งานไม่ได้ ปรับปรุงเสถียรภาพของระบบขณะใช้แอปฯ iWork แก้ปัญหาการปรับเทียบตัวตรวจวัดความเร่ง จัดการปัญหาที่ทำให้ Siri และ VoiceOver ใช้เสียงคุณภาพต่ำลง แก้ปัญหาที่ทำให้ผ่านหน้าจอรหัสผ่านเข้าเครื่องได้ ปรับปรุงการตั้งค่าการเคลื่อนไหวให้เคลื่อนไหวน้อยสุด แก้ปัญหาที่ทำให้ VoiceOver รับฟังเสียงได้ไวเกินไป อัปเดตการตั้งค่าข้อความบนแป้นหมุนให้เป็นตัวหนาด้วยเหมือนกัน แก้ปัญหาที่อาจทำให้อุปกรณ์ที่กำกับดูแลกลายเป็นแบบไม่กำกับดูแลเมื่ออัปเดตซอฟต์แวร์ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาความปลอดภัยของรายการอัปเดตนี้ กรุณาไปยังเว็บไซต์นี้: http://support.apple.com/kb/HT1222?viewlocale=th_TH

iOS 7.0.3 iOS 7.0.3

ใครยังไม่อัพเดตสามารถอัพเดตได้เลยจากตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น iPhone , iPad , iPod Touch

2 thoughts on “iOS 7.0.3 อัพเดตแล้ว อัพเดตข้อบกพร่องต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า