WordPress 3.7 อัพเดตใหม่แล้ว เพิ่มความปลอดภัย

Wordpress logo

Wordpress 3.7


วันนี้เข้าเว็บครั้งแรกครั้งที่เห็นคือมีการอัพเดต WordPress เป็นเวอร์ชั่น 3.7 ดูจากรายละเอียดแล้วรู้อัพเดตไปเยอะเหมือนกัน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร นั้นเรามาลองอ่านกันดูว่ามีอะไรบ้าง

Wordpress logo

สำหรับการอัพเดตมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เวิร์ดเพรส 3.7 คุณไม่ต้องขยับนิ้วเพื่อบำรุงรักษาและอัปเดตความปลอดภัย เว็บไซต์ส่วนใหญ่สามารถอัปเดตสิ่งเหล่านี้อัตโตมัติทางเบื้องหลัง แม้ว่าการตั้งค่าบางอย่างอาจจะไม่อนุญาตมัน

รหัสผ่านของคุณคือการป้องกันแรกของเว็บคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรหัสผ่านคือ ต้องซับซ้อน ยาวและไม่เหมือนใคร ในที่สุด มาตรวัดรหัสผ่านของเราได้ถูกอัปเดตในรุ่น 3.7 เพื่อจดจำความผิดพลาดทั่ว ๆ ไปที่อาจทำให้รหัสผ่านของคุณปลอดภัยน้อยลงอย่างเช่น: วันที่, ชื่อ, หรือการเรียงอักษรบนคีย์บอร์ด (123456789) หรือแม้แต่คำยอดนิยมอื่น ๆ

ผลลัพท์การค้นหาได้เรียงลำดับโดยการค้นหาที่ตรงกับเรื่อง นอกจากการเรียงโดยวันที่อย่างเดียว สำหรับตัวอย่าง เมื่อคุณค้นหาเงื่อนไขที่ตรงกับหัวข้อเรื่อง ผลลัพท์นั้นจะถูกจัดไว้ที่ด้านบน

เวิร์ดเพรสรุ่นภาษาอื่นจะได้รับการแปลที่เร็วและสมบูรณ์ขึ้น เวิร์ดเพรส 3.7 เพิ่มการสนับสนุนสำหรับการติดตั้งไฟล์ภาษาที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติและทำให้ พวกมันทันสมัยอยู่เสมอ

การอัปเดตเบื้องหลังเพิ่มเติม (ทดลอง)

ต้องการให้เวิร์ดเพรสอัปเดตอัตโนมัติอยู่เสมอ แม้แต่การอัปเดตคำสั่งพิเศษหลัก ๆ ที่ออกมา? ต้องการให้ปลั๊กอินบางอย่างทันสมัยอยู่เสมอ? เวิร์ดเพรส 3.7 มาพร้อมกับการควบคุมการอัปเดตชั้นเลิศสำหรับนักพัฒนาและผู้ควบคุมระบ

wp

ใครยังไม่ได้อัพเดต WordPress 3.7  ก็อัพได้เลยนะจ๊ะ เพราะจากที่ใช้งานแล้ว (ในขณะนี้ก็เป็น 3.7) ไม่มีปัญหาอะไร

About modify 4887 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.