thumbnail default

การลงชื่อเข้าใช้ถูกบล็อก


วันนี้จะมาพูดถึงการลงชื่อเข้าใช้ถูกบล็อกของอีเมล์อย่าง hotmail หลังจากที่สอนการสมัคร hotmail ไปบ้างแล้ว ตอนนี้เราก็มาดูกันว่าหากเราเข้า hotmail ไม่ได้ในกรณีการลงชื่อเข้าใช้ถูกบล็อกเราจะต้องทำอย่างไร มาเริ่มกันเลยดีกว่า

Outlook logo

การลงชื่อเข้าใช้ถูกบล็อก

เมื่อเจอหน้าจอ “การลงชื่อเข้าใช้ถูกบล็อก” ของ www.hotmail.com ให้เราเลือก “กำหนดรหัสผ่านใหม่”

กำหนดรหัสผ่าน hotmail ใหม่
เมื่อต้องการกำหนดรหัสผ่านใหม่ ให้ป้อนบัญชี Microsoft และอักขระในรูปภาพด้านบน

คำถามรักษาความปลอดภัย
เลือกสิ่งที่เรามีว่าเราจะกู้รหัสผ่านของเราอย่างไร หากเราเคยใส่อีเมล์สำรองเอาไว้ก็เลือกอีเมล์สำหรับ หากเราจำคำถามกันลืมได้ก็เลือกคำถามกันลืม ในที่นี่ผมจะขอเลือก ส่งลิวค์ในการกำหนดรหัสผ่านใหม่ให้กับฉันทางอีเมล์ เพื่อกำหนดรหัสผ่านใหม่ในอีเมล์สำรอง

รหัสผ่านใหม่ hotmail

copy ลิงค์ด้านบนไปวาง เพื่อกำหนดรหัสผ่านใหม่

รหัสผ่านใหม่
ใส่รหัสผ่านใหม่ที่เราต้องการลงไป 2 ช่องเหมือนกัน

เพียงเท่านี้เราจะสามารถกลับมาใช้อีเมล์ของเราได้เหมือนเดิม การกู้รหัสผ่านใหม่ของ hotmail.com นั้นทำได้ง่ายมากๆ เพื่อนๆลองดูนะครับ ติดตรงไหนถามไว้ได้เลย

3 thoughts on “การลงชื่อเข้าใช้ถูกบล็อก ลงชื่อเข้าใช้งาน hotmail

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า