ไลน์ขึ้นล็อกอิน เล่นเกมต่างๆจาก LINE แล้วขึ้นให้เข้าสู่ระบบ แต่ไม่สามารถเล่นได้วนไปวนมา

thumbnail default

LINE


ผมคนหนึ่งที่เจอปัญหากับเกมของไลน์อย่างมาก สเปคเครื่องมีอยู่เครื่องหนึ่งค่อยข้างต่ำ จะมีปัญหาบ่อยๆ อาทิเช่น LINE POP , PokoPang เวลาเล่นหรือกดเข้าใช้งานครั้งแรก ปกติแล้วทาง LINE จะขึ้นให้เรา Login เข้าสู่ LINE เพื่อใช้บัญชีเดียวกัน และมีการกดยอมรับเงื่อนไข การใช้งาน แต่ปัญหาก็เกิดตรงนี้แหละ

LINE

ปัญหาที่เกิดคือ เราจะกดเข้าสู่ระบบวนไปวนมาไม่สามารถเล่นได้ วิธีแก้โดยส่วนตัวของผมคือลบแคชแอปพลิเคชันนั้นๆออกไป ปกติแล้วจะเป็นเฉพาะใน Android หรือแม้แต่ลบแอพนั้นๆแล้วติดตั้งลงไปใหม่

หากทำหมดแล้วยังใช้การไม่ได้ หากอยากเล่นจริงๆ ต้องลองเปิดเข้าวนไปวนมาจนกว่าจะได้ เพราะจริงๆแล้วมันจะเป็นแค่ครั้งแรกครั้งเดียว พยามเข้าให้ได้ ครั้งแรก แล้วครั้งต่อไปจะไม่มีปัญหา

ส่วนสาเหตุที่เกิด ผมเข้าใจว่าเกมต่างๆของ LINE ไม่ได้ถูกทำมาเพื่อรองรับทุกอุปกรณ์ทุกยี้ห้อ ทำให้บางยี้ห้อที่ไม่ได้ทำการทดสอบเกิดปัญหาที่ทาง LINE ไม่รู้ หรือไม่ก็สเปคของเครื่องไม่สูงพอ อย่างที่บอกแหละครับ พยายาม เข้าบ่อยๆจนกว่าจะได้

หากใครมีข้อเสนอแนะที่ดีกว่านี้รบกวนฝากคอมเม้นท์ไว้ด้วยนะครับ

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.