เล่นร้านหม้อไฟแห่งความสุข (My Hotpot Story) ในคอมพิวเตอร์

ร้านหม้อไฟแห่งความสุข

วิธีเล่นร้านหม้อไฟแห่งความสุข (My Hotpot Story) ในคอมพิวเตอร์ในคอมพิวเตอร์ผ่านโปรแกรม LDPlayer


สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกมร้านหม้อไฟแห่งความสุข (My Hotpot Story) ในคอมพิวเตอร์ ปกติแล้วเกมจะมีให้เล่นใน Android และ iOS แต่เราสามารถเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง Android ได้ แต่ต้องมีการตั้งค่าให้เหมาะกับเกมเล็กน้อยไม่อย่างนั้นจะจอดำ และไม่สามารถเข้าเล่นเกมได้ บทความนี้จะสอนเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง Android ของ LDPlayer

ร้านหม้อไฟแห่งความสุข My Hotpot Story modify shop

ดาวน์โหลด โปรแกรม LDPlayer

โปรแกรม LDPlayer เป็นโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ Android หากใครจะใช้จำเป็นต้องเปิด VT (Virtualization Technology) โปรแกรมถึงจะทำงานได้เร็วถ้าไม่เปิดจะช้า อยากรู้ว่าคืออะไรให้กดที่ลิงค์

เมื่อดาวน์โหลดมาแล้ว ให้คุณติดตั้งโปรแกรมจะเหมือนคุณใช้งาน Android ทุกอย่าง ให้ตั้งค่าที่เมนู 3 ขีดด้านบนขวามือเลือก การตั้งค่าซอฟต์แวร์ จากนั้นให้เลือกแถบ โทรศัพท์ ปรับความละเอียดตามต้องการเป็นอะไรก็ได้แต่ต้องเลือกเป็นแถบโทรศัพท์ และทำการรีสตาร์ทโปรแกรม 1 ครั้ง

หลังจากนั้นที่หน้าโฮมให้ไปที่ System App เลือก Play Store ให้ใส่บัญชี Google หรือ Gmail ของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบ และทำการดาวน์โหลดแอปผ่าน Google Play ได้ทันที

download hotpot story google play

เกมอาจมีการเข้าและหลุดบ้างในครั้งแรก อาจต้องเข้าหลายรอบหน่อย แต่พอเข้าได้แล้วจะหลุดน้อยลงหรือไม่หลุดเลย คุณก็จะสามารถเล่น ร้านหม้อไฟแห่งความสุข (My Hotpot Story) ในคอมพิวเตอร์ได้แล้ว

My Hotpot Story on PC

หากยังไม่เข้าใจให้ดูคลิปด้านล่างเพื่อประกอบความเข้าใจ จะเป็นการทำให้ดูตั้งแต่ต้นจนเล่นได้เลย

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.