วิธีเปลี่ยนรหัส Hotmail ทำอย่างไร จะเปลียน Password ของ Hotmail

thumbnail default

Hotmail ทำอย่างไร


หลังจากเขียนเรื่อง สมัคร hotmail ไปแล้วมีน้องๆหลายสร้างรหัสของ hotmail แบบง่ายๆ มาถามว่าจะเปลี่ยนรหัสผ่านของ Hotmail หรือ Outlook ต้องทำอย่างไร วันนี้บทความ How to ง่ายๆสำหรับคนใช้อีเมล์ของ hotmail มาฝากกันครับ

เริ่มแรกให้เข้าสู่ระบบของ Hotmail เสียก่อน จากนั้นจะได้ดังภาพด้านล่าง

คลิกที่ชื่อตัวเองจากนั้นเลือก "การตั้งค่าบัญชี"
คลิกที่ชื่อตัวเองจากนั้นเลือก “การตั้งค่าบัญชี”

เมื่อเข้าไปแล้วหากเราเข้าสู่ระบบไว้นานแล้วทางไมโครซอฟท์จะให้เราลงชื่อเช้าใช้อีกครั้ง แต่หากไม่นานจะได้ดังภาพด้านล่างครับ

เลือก "รหัสผ่าน"

ใส่รหัสผ่านที่ใช้งานอยู่ตอนนี้ในข้อที่ 1 และใส่รหัสผ่านใหม่ทั้ง 2 ช่องให้เหมือนในช่องที่ 2 รหัสต้องมีตัวอักษรอย่างน้อย 8 ตัว จะเป็นตัวเลขหรือตัวหนังสือตัวเครื่องหมายอะไรก็ได้รวมกัน
ใส่รหัสผ่านที่ใช้งานอยู่ตอนนี้ในข้อที่ 1
และใส่รหัสผ่านใหม่ทั้ง 2 ช่องให้เหมือนในช่องที่ 2 รหัสต้องมีตัวอักษรอย่างน้อย 8 ตัว จะเป็นตัวเลขหรือตัวหนังสือตัวเครื่องหมายอะไรก็ได้รวมกัน

จากนั้นให้กดบันทึก เพียงเท่านี้ก็จะเป็นการเปลี่ยนรหัสของอีกเมล์ www.hotmail.com หรือ www.outlook.com ครับ ลองดูนะง่ายๆ เพียงเท่านี้

About modify 4846 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.