ลือ! CEO คนใหม่ของ Microsoft เหลือตัวเต็ง 2 คนเท่านั้น

thumbnail default

CEO คนใหม่ของ Microsoft


เป็นที่ทราบกันดีอยู่นะครับว่า Microsoft กำลังหา CEO คนใหม่โดยคาดว่าคัดสรรและหา CEO คนใหม่ได้ภาพยในปี 2014 โดยตอนนี้ Bloomberg อ้างแหล่งข่าวภายในของ Microsoft ว่าตอนนี้ตัวเต็งของ CEO คนใหม่  Microsoft เหลือ เพียง Alan Mulally ( CEO Ford) และ Satya Nadella (หัวหน้าฝ่ายซอฟแวร์ของไมโครซอฟท์)

Microsoft logo

หลายคนสงสัยว่า Stephen Elop หายไปไหนทั้งๆทีก่อนหน้านี้เป็นตัวเต็ง อันนี้ตามรายงานข่าวก็ไม่ได้มีรายละเอียดบอก บอกเพียงแต่ว่าโอกาศได้เป็น CEO ของไมโครซอฟท์น้อยที่สุด (โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นวิสัยทัศน์ก่อนหน้านี้ที่จะขาย Xbox กับ Bing หรือเปล่าเลยทำให้โอกาศน้อยลงไป)

อย่างไรก็ตามจากข่าวแล้วยังรายงานอีกว่าทาง  Microsoft  ยังคงหา CEO คนใหม่ๆ นอกจากที่มีตัวเลือกไว้อยู่แล้วอยู่เลื่อยๆ และได้พูดคุยกับ CEO จากที่ต่างๆมากมาย (ก็อย่างว่านะบริษัทใหญ่ต้องหากันดีๆหน่อย)

อย่างไรก็ตามปีหน้าเราคงได้เห็น CEO อย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน ดีไม่ดีอาจจะได้ข่าวปลายปีนี้ครับ

ที่มา – Bloomberg

About modify 4870 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.