ปวดหัวกับน้อง เนยรักโลก จริงๆ

thumbnail default

ปวดหัวกับน้อง เนยรักโลก จริงๆ


เนยรักโลกวันนี้นั่งอ่านข่าวไปเลื่อยๆ ก็ไปเจอบทความเกี่ยวกับ เนยรักโลก จริงๆเคยเห็นใน facebook มาบ้างแล้วไม่คิดว่าจะถึงขนาดเป็นข่าวใหญ่โต แต่ก็นั้นแหละ ความคิดแปลกๆ ย่อมทำให้คนสนใจ สำหรับ เนยรักโลก ผมถือว่าเป็นเด็กที่ไม่ค่อยจะปกตินัก แต่แน่นอนว่าน้องเขาคิดดีและพยามที่จะทำดี แต่ด้วยความดีแบบแปลกๆ ทำมาหลายคนให้ความสนใจ อย่างมากมาดูความน่ารักของเธอกันดีกว่า

สำหรับเรื่อง เนยรักโลก เกิดขึ้นจากที่้น้องเนยเขา ทวิต ใน Twitter โดยมีข้อความต่างๆมากมาย ประมาณนี้

เนยรักโลก
เนยรักโลก

ข้อความดังกล่าวเป็นข้อความที่ เนยรักโลก เป็นคนทวิต ด้วยข้อความที่ดูแปลกเน้นไปเรื่องของการรักธรรมชาติรักโลกแบบแปลกๆนี้เองทำให้หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเกิดกระแสอย่างมากมาย บ้างก็ว่าดีที่มีคนแบบ น้องเนยรักโลก แต่บ้างก็ว่าน้องสติไม่ดีหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆมันไม่ธรรมดา โดยเฉพาะข้อความนี้

มีเพื่อนถามเนยว่าชอบกินอะไร เนยบอกได้อย่างเดียวเลยค่ะ เนยไม่กินผัก เนยถือว่าเป็นการตัดไม้ทำลายป่า

ไม่ธรรมดาจริงๆข้อความนี้ น้องเนยรักโลก

สำหรับน้องเนยใช้ชื่อใน Twitter ว่า Noey Zupermarket 兰花 ดูจากการแต่งตัวแล้วน่าจะเป็นเด็กมัฐยม ม.ต้น อย่างไรก็ตามคงต้องรอดูกระแสกันต่อไปว่าจะทำให้ีชีวิตของน้องเนยเปลี่ยนแปลงไปหรือเปล่าหลังจากตกเป็นข่าวดังทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.