อุทาหรณ์สอนหญิง สาวไตหวันเล่นมือถือเพลิน เดินตกน้ำเกือบเอาชีวิตไม่รอด

thumbnail default

อุทาหรณ์สอนหญิง


อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับการก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือไปด้วยและเดินไปด้วย จนเกิดเรื่อง ล่าสุดหญิงสาวชาวไต้หวัน ณ เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตเลีย การลังง้วนอยู่กับการเช็คสเตตัส Facebook จนไม่ทันได้ดูทางจน พลัดตกลงจากท่าเรือ ความสูงกว่า 60 ฟุต

melbourne-pier

ซ้ำร้ายเธอเองยังว่ายน้ำไม่เป็น ต้องได้รับการช่วยเหลือจากคนที่เห็นเหตุการณ์ ใช้เวลาช่วยเธอนานกว่า 20 นาทีและนำตัวเธอส่งโรงพยาบาล หลังจากที่เธอได้รับการช่วยเหลือเธอก็อธิบายว่าทำไมเธอถึงตกลงไป ก็ได้ความว่า เธอกำลังวุ่นๆอยู่กับ Facebook อยู่นั้นเอง

แต่ที่น่าสนใจว่าขณะที่เธอตกลงไปและช่วยเหลือขึ้นมาได้แล้วนั้นมือของเธอยังกำมือถือของเธอไว้ (ไม่รู้ว่ากำลังส่งหาใครอยู่นะ) และคำถามตามมาคือโทรศัพท์ของเธอพังหรือไม่ ^^ (ตามรายงานข่าวไม่มีบอกไว้นะครับ)

ทิ้งด้วยด้วยการเขียนบันทึกประจำวันของตำรวจว่า เธอโชคยังมีชีวิตอยู่ แต่ขอบอกไว้สำหรับน้องๆ เพื่อนๆ ที่เล่นมือถือและไม่ระวัง อาจจะไม่โชคดีเหมือนเธอก็ได้นะครับ ให้ระวังเอาไว้หากเล่นก็ควรนั่งเล่นไม่ใช้เดินเล่น

ที่มา – mashable

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.