No Picture

สวดมนต์ข้ามปี มาแล้วในรูปแบบ แอพพลิเคชั่น ทั้ง Android และ iOS

31 ธันวาคม 2013 modify 0

วันนี้มีแอพที่น่าสนใจเกี่ยวกับปีใหม่พอดี หลายคนในช่วงเวลาปีใหม่ จะใช้การสวดมนต์ในการเพิ่มศิริมงคล ให้กับตัวเอง ล่าสุด สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรม สวดมนต์ข้ามปีเพื่อเพิ่มศิริมงคลให้กับตัวเราเอง โดยมีแอพ [อ่านต่อ…]

No Picture

สรุปการประมูลทีวีดิจิตอล กสทช. กวาดรายได้ 50,862 ล้านบาท

27 ธันวาคม 2013 modify 0

ช่วงนี้การเมืองค่อยข้างแรงข่าวใหญ่อย่าง การประมูลทีวีดิจิตอล  เลยตกๆไป วันนี้มีสรุปผลการประมูลทีวีดิจิตอล มาฝากกันครับ

No Picture

รหัส USSD กำลังทำงาน รหัส USSD คืออะไร

27 ธันวาคม 2013 modify 0

หลายคนที่ใช้โทรศัพท์เวลาส่ง SMS หรือส่งข้อความสอบถามยอดเงิน หากเครื่องทำงานช้าๆ อาจจะขึ้นคำว่า “รหัส USSD กำลังทำงาน” ดังภาพด้านล่าง

No Picture

หมายเลขที่ถูกระงับ โทรมาหา พร้อมมีสายซ้อนเข้ามาเบอร์อะไรนะ ^^

27 ธันวาคม 2013 modify 0

วันนี้แต่เช้าเลย (กำลังจะนอน) ดันมีคนโทรมาเราก็แปลกใจว่าใครโทรมาแต่เช้าแต่มาแบบแปลกๆ โดยขึ้นเบอร์ว่า “หมายเลขที่ถูกระงับ” ด้วยความอยากรู้เลยรับไป ปรากฏว่าเป็นเสียงอะไรไม่รู้ฟังไม่รู้เรื่อง พร้อมมีเบอร์อีกเบอร์โทรซ้อนเข้ามาเบอร์ 094284xxxx [อ่านต่อ…]

No Picture

คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลไต้หวัน ปรับ Apple ข้อหาก้าวก่ายการตั้งราคา iPhone ในประเทศ

27 ธันวาคม 2013 modify 0

วันนี้มีข่าวเกียวกับ Apple มาฝากกันอีกแล้วครับ สำหรับข่าวนี้ไม่สู้ที่จะดีนักโดย  คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลไต้หวัน (Federal Trade Commission) ได้ปรับ Apple ในจำนวนเงิน 20 ล้านดอลลาร์ไต้หวันใหม่ หรือ ประมาณ 20 ล้านบาทไทย ในข้อหา ก้าวก่ายการตั้งราคา [อ่านต่อ…]

No Picture

Apple ปรับนโยบายเกี่ยวกับ iPhone 5 ซ่อมอย่างเดียวไมมีเปลี่ยนเครื่อง

25 ธันวาคม 2013 modify 0

หากใครใช้ iPhone ของ Apple สิ่งที่หลายคนรู้คือหากเครื่องจะยังคงอยู่ในประกัน และหากเครื่องนั้นๆมีปัญหา ทาง Apple จะเปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ทันที ไม่มีการซ่อม แต่นโยบายนี้จะเปลี่ยนไปกับ iPhone 5 ครับ

No Picture

LINE ไม่เตือนบน iOS 7 หรือ iPhone ทำอย่างไรดี

25 ธันวาคม 2013 modify 4

วันนี้มีปัญหาจากน้องๆถามเข้ามา เกี่ยวกับ LINE กันบ้างครับ ปัญหาคือ LINE ตอนอัพเดท iOS 7 ไปแล้วอยู่ๆก็ไม่เตือน ทั้งๆที่ทำทุกอย่างบนตั้งค่าของ LINE หมดแล้ว ดังภาพด้านล่าง

No Picture

BTS (Bangtan Boys) นักร้องเกาหลี ดังทั่ว Social หลังรถไฟฟ้าขัดข้อง (พร้อมเกิดเรื่องน่ารักๆ)

25 ธันวาคม 2013 modify 0

วันนี้เป็นข่าวน่ารักๆในโลก Social Network ครับ หลายคนที่ใช้งานรถไฟฟ้า BTS หรือได้ติดตามข่าว คงจะพอทราบว่ารถไฟฟ้า BTS มีปัญหาขัดข้อง โดย BTS ให้เหตุผลว่า ระบบควบคุมประตูกั้นชานชาลาขัดข้อง ทำให้ระบบเดินรถไฟฟ้าล่ม ทำให้ต้องหยุดเดินรถในช่วงเช้าเป็นเวลา 5 [อ่านต่อ…]

No Picture

Microsoft แจก Wallpaper ยอดนิยมประจำปี 2013 ของ Bing

25 ธันวาคม 2013 modify 0

หากใครใช้เว็บคนหาของ bing คงจะพอทราบว่าจุดเด่นของเว็บไซต์ค้นหา bing คือการเปลี่ยนภาพพื้นหลังทุกๆวัน โดยแต่ละปีจะมีภาพจำนวนมาก และสิ้นปีก็จะมีภาพที่ได้ที่นิยม ประจำปี โดยทาง Microsoft  ประกาศแจกภาพยอดนิยมประจำปีอีกด้วยครับ

No Picture

Google เปิดตัวแอพ Android Device Manager (โปรแกรมจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์) ให้ดาวน์โหลดแล้ว

24 ธันวาคม 2013 modify 0

เมื่อไม่นานมานี้ Google เปิดตัวหน้าเว็บ Android Device Manager ไปได้สักระยะแล้ว โดยเปิดให้สั่งการมือถือของเราผ่านทางหน้าเว็บ โดยเข้าบัญชีของ Google ที่อยู่บนสมาร์ทโฟนนั้นๆ ดังภาพด้านล่าง ล่าสุด Google ปล่อยแอพพลิเคชั่น Android Device Manager  (โปรแกร [อ่านต่อ…]

No Picture

เพราะความหนาว?? ยอดดาวน์โหลดแอพ รายงานสภาพอากาศ ติดอันดับหลายแอพ บน App Store

23 ธันวาคม 2013 modify 0

ช่วงนี้อากาศหนาวทำให้หลายคนอยากอัพเดทสภาพอากาศให้เพื่อนๆได้รู้ แอพฯที่ได้รับความนิยมในตอนนี้คงหนีไม่พ้นแอพรายงานสภาพอากาศ ที่ได้รับความนิยม เรียกได้อยู่ใน อยู่ 3 อันดับใน 5 อันดับแรกเลยทีเดียว (ในประเทศไทย)

1 2 3 6