สวดมนต์ข้ามปี มาแล้วในรูปแบบ แอพพลิเคชั่น ทั้ง Android และ iOS

thumbnail default

สวดมนต์ข้ามปี


วันนี้มีแอพที่น่าสนใจเกี่ยวกับปีใหม่พอดี หลายคนในช่วงเวลาปีใหม่ จะใช้การสวดมนต์ในการเพิ่มศิริมงคล ให้กับตัวเอง ล่าสุด สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรม สวดมนต์ข้ามปีเพื่อเพิ่มศิริมงคลให้กับตัวเราเอง โดยมีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดกันด้วย

สวดมนต์ข้ามปี

รายละเอียดแอพสวดมนต์ข้ามปี

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ มีประชาชนจำนวนไม่น้อยที่จะเฉลิมฉลองข้ามปีเก่ารับปีใหม่ไปพร้อมๆ กับดื่มเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ หลายคนจึงส่งท้ายคืนข้ามปีด้วยอุบัติเหตุ การทะเลาะวิวาท
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้าง เสริมสุขภาพ(สสส.) และภาคีเครือข่าย จึงขอนำเสนอกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี เริ่มต้นดี ชีวิตดี ลงมือทำตลอดปี ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับวันใหม่ รับปีใหม่ ด้วยสติและความเป็นสิริมงคล ร่วมสวดมนต์และตั้งปณิธานจิตที่จะร่วมทำเรื่องดีๆ กันตลอดปีหน้า

สวดมนต์ข้ามปี

สามารถดาวน์โหลดแอพนี้สำหรับ iOS และ Android

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.