Ragnarok Mobile


เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานสำหรับ Ragnarok Online โดยล่าสุดเปิดในรูปแบบของ Mobile แอพพลิเคชั่นให้เพื่อนๆได้เล่นกันในสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากโปรโมทอยู่นานพอสมควร

Ragnarok Mobile Ragnarok Mobile

สำหรับ Ragnarok Mobile พัฒนาขึ้นโดย Asiasoft Corporation ทำเกมแนว MORPG อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

“Ragnarok Online สุดยอดเกม MMORPG ในตำนานตลอดระยะเวลา10 ปีจะไม่ถูกจำกัดบนเครื่อง PCอีกต่อไป เกม MMORPG อย่างเต็มรูปแบบ ผู้เล่นสามารถร่วมผจญภัยในโลก Ragnarok ไม่ว่าจะปาร์ตี้ด้วยกันกับเพื่อนๆ หรือเข้าร่วมสงครามแห่งศักดิ์ศรี เพื่อประกาศความเป็นหนึ่งของกิลด์ สังคมที่คุ้นเคยบนมือถือที่คุณเล่นได้ทุกที่ทุกเวลากับเพื่อนๆ ออกล่าปอริ่ง วิ่งหนีบาโฟ หรือโซโล่โกลด์เด้นบั๊ก หวนคืนสู่ตำนานความคลาสสิกที่พกพาได้ เล่นง่าย ได้อารมณ์ RO เต็ม อีกทั้ง Interface ของเกมก็ถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการเล่นบนสมาร์ทโฟน ง่ายต่อการบังคับ ไม่ว่าจะเคยเล่นเกมมาก่อนหรือไม่ก็สามารถเข้าใจวิธีการ เล่นได้อย่างรวดเร็ว ด้วย ระบบ Tutorial ที่จะพาทุกคนเข้าสู่โลก Ragnarok ได้อย่างสมบูรณ์”

แต่ดูเหมือนว่าจะเปิดได้ไม่นานก็ต้องมีการปิดปรับปรุงเสียแล้วดังภาพด้านล่างครับ

ระกาศปิดปรับปรุงเกม Ragnarok Mobile เป็นการชั่วคราวถึงวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้

ประกาศปิดปรับปรุงเกม Ragnarok Mobile เป็นการชั่วคราวถึงวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้

เรียนผู้เล่นทุกท่าน

จากปัญหาด้านเซิร์ฟเวอร์และการ login ที่ไม่สามารถรองรับผู้เล่นจำนวนมากที่เข้ามาพร้อมกันได้อย่างราบรื่น ซึ่งทางผู้พัฒนาเกาหลีและทางทีมงานไทยได้พยายามหาทางแก้ไขด้วยวิธีต่างๆ อย่างเต็มที่แล้ว แต่เนื่องจากปัญหาที่พบมีความซับซ้อนเกินจากความคาดหมาย จึงยังไม่สามารถดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้เสร็จสมบูรณ์ได้ในเวลาอัน สั้น หลังการหารือกันอย่างถี่ถ้วนแล้วทางผู้พัฒนาและทีมงานไทยจึงมีข้อสรุปร่วม กันว่า จะขอปิดปรับปรุงและแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่พบต่อเพื่อให้มีความพร้อมมากกว่านี้ในด้านการรองรับผู้เล่นให้ได้เป็น จำนวนมาก รวมถึงด้านความเสถียรเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกม Ragnarok Mobile ได้อย่างราบรื่นที่สุด โดยมีกำหนดการปิดเกมเป็นการชั่วคราวถึงวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2557 โดยระหว่างการดำเนินการ หากทีมงานและทางผู้พัฒนาสามารถดำเนินการแก้ไขปัญหาได้เร็วกว่าที่คาดการณ์ ไว้ ทางทีมงานจะประกาศให้ผู้เล่นทราบกำหนดการใหม่ในทันทีผ่านหน้าเว็บไซด์ http://romobile.playpark.com/ และทางแฟนเพจ PlayMobile

ทีมงานต้องขออภัยผู้เล่นทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และขอขอบพระคุณผู้ใช้บริการทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่เข้าใจในปัญหาและเลือก ใช้บริการของเรา ทีมงานจะมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไป

ทีมงาน Thai Ragnarok Mobile

เรียกได้ว่าเปิดได้ไม่นานก็ต้องปิดปรับปรุงเสียแล้ว เอ้า ใครที่รอเล่น Ragnarok Mobile คงต้องอดใจรอกันอีกหน่อยนะจ๊ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า