ลือหนาหู iPhone รุ่นต่อไปมี 2 ขนาดหน้าจอ 4.5 นิ้ว และ 5 นิ้ว เลิกทำแบบพลาสติก

Apple


ปกติผมจะไม่ค่อยเขียนข่าว พวกที่เป็นข่าวลือเท่าไหร่ เพราะคิดว่ามันเป็นอะไรที่มาบ่อยๆ แล้วก็ยังไม่ใช้เรื่องที่ได้รับการยืนยันนัก ใครจะเขียนอย่างไรก็เขียนไป แต่จะเอาข่าวลือที่ได้รับความนิยมมาเขียนเท่านั้น และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งข่าวลือของ iPhone ที่ค่อยข้างพูดถึงกันมาก เกี่ยวกับเรื่องขนาดของหน้าจอของ iPhone รุ่นต่อไป โดยหลายเว็บไซต์ดังๆในต่างประเทศพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า iPhone รุ่นต่อไป จะมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

iPhone 5

โดยข่าวจาก Wall Street Journal รายงานว่า iPhone 6 (คาดว่าจะใช้ชื่อนี้) จะมาแบบ 2 ขนาดหน้าจอ คือ 4.5 นิ้ว และ 5 นิ้ว โดยจะมาพร้อมกลับวัสดุทีเป็นโลหะ (คงจะเข็ดกับ iPhone 5C)

iphone5c ที่เราคงไม่ได้เห็นกันอีกแล้ว
iphone5c ที่เราคงไม่ได้เห็นกันอีกแล้ว

ทั้งนี้จากข่าวรายงานว่า ตอนนี้รุ่นที่เข้าสู่การผลิตไปแล้วคือรุ่น 4.5 นิ้ว ส่วนรุ่นสำหรับ 5 นิ้วยังอยู่ในช่วงพัฒนาอยู่ นั้นเอง โดยการเปิดตัวคาดว่าเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2014

จากข่าวที่พูดว่าเชื่อว่าหลายคนเชียรให้ Apple สร้าง iPhone ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น เพราะตอนนี้การใช้งานสมาร์ทโฟนเปลี่ยนไปอย่างมาก ผู้คนหันมาใช้สมาร์ทโฟนเพื่อเข้าเว็บไซต์ เล่นเกมส์ และทำกิจกรรมอื่นๆในสมาร์ทโฟน มากวก่าบนคอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องมีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น เพื่อความสะดวกสบาย นั้นเอง คงต้องมาดูกันว่า ทาง Apple จะสร้าง iPone จอใหญ่ออกมาอย่างที่เป็นข่าวลือกันหรือไม่ครับ

ที่มา – Wall Street Journal

About modify 4883 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.