ตรวจสอบผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. 2557 ออนไลน์ กันก่อนวันเลือกตั้งดีกว่า

ตรวจสอบผู้มีสิทธิเลือกตั้ง


พอดีวันนี้มีโอกาศได้เข้าไปดูเว็บเกี่ยวกับข้อมูลของคนไทย หลายคนคงอยากรู้ว่าเรามีสิทธิเลือกตั้งหรือเปล่า และเราต้องไปเลือกตั้งที่ไหนเว็บไซต์ khonthai มีให้ดูทั้งหมด ถือว่าสะดวกสบายจริงๆครับ

คนไทย

หากใครต้องการเช็คหรือ ตรวจสอบผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. 2557 แบบออนไลน์ สามารถเข้าไปได้ที่ ตรวจสอบผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. 2557 เมื่อเช้าไปแล้วจะให้เราใส่หมายเลขบัตรประชาชน เมื่อใส่ไปแล้วจะมีรายละเอียด คล้ายๆภาพด้านล่างครับ

ตรวจสอบผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส. 2557 ออนไลน์

จาภภาพด้านบนเราจะเห็นความละเอียดของการแสดง การตรวจสอบผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ว่าชื่ออะไร ต้องไปลงคะแนนทีไหน ลำดับที่เท่าไหร่ เรียกได้ว่าไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อมูลหน้าหน่วยเลือกตั้งเลยทีเดียว

ทั้งนี้หน้าเว็บของ khonthai ยังมีรายละเอียดของผู้ลงสมัครเป็น ส.ส. ของแต่หละเขตให้เราดูข้อมูลอีกด้วยที่ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. เราจะได้รู้ว่าเขตของเรา มีผู้สมัคร กี่คน และเป็นใครบ้างนั้นเอง

ศึกษาข้อมูลก่อนการเลือกตั้ง ให้ดีๆนะครับ ^^

ที่มา – khonthai.com

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.