เกิดเหตุ iPhone 5c ไหม้คากระเป๋ากางเกง นักเรียนหญิง อเมริกัน

iPhone 5C ระเบิด


ข่าวสำหรับมือถือไหม้แบตเตอรีบวม หรือ ระเบิด ยังมีให้เห็นอยู่เสมอสำหรับ สมาร์ทโฟน แต่น้อยนักที่จะเห็นเกี่ยวกับสินค้าของ Apple โดยล่าสุด มีเหตุการลุกไห้มของ iPhone 5C โดยเรื่องนี้เกิดที่ สหรัฐอเมริกา และมีผู้เห็นเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

iPhone 5C ระเบิด

โดยเรื่องมีรายละเอียดคือ นักเรียนสาววัย 14 กำลังจะเริ่มเรียนวิชาภาษาฝรั่งเศส ในช่วงเช้าของวันศุกร์ ได้ไม่นานก็เกิดเสียง ปะทุ (เธอได้เก็บ iPhone 5C ไว้ในกระเป๋ากางเกง) และหลังจากนั้นไม่นานก็เกิดควันออกมารอบบริเวณที่เธอนั่ง

และหลังจากนั้นไม่นานกางเกงของเด็กนักเรียนดังกล่าวก็ติดไฟขึ้นมา ทั้งนี้เพื่อนๆของเธอยามเข้าทำการช่วยเหลือโดยการถอดกางเกงที่ติดไฟนั้นออก โดยระหว่างนั้นเด็กนักเรียนก็ใช้การดับไฟด้วยการกลิ้งไปมากับพื้น ระหว่างที่กำลังพยามทำการดับไฟอยู่นัน iPhone 5C เจ้าปัญหาก็หลุดออกมาจากกระเป๋าของเด็กนักเรียนคนดังกล่าว

โดยยังมีอาการลุกไหม้อย่งต่อเนื้อง และทำให้ iPhone 5C ที่จากเดิมสีเขียวเปลี่ยนเป็นสีดำทันที ทั้งนี้หลังจากนั้นได้มีการนำเด็กนักเรียนผู้หญิงดังกล่าวไปรักษาอาการแผลไฟไหม้ของเธอและกลับไปรักษาตัวที่บ้านต่อ

สำหรับ iPhone 5C เครื่องดังกล่าว Judy Milligan แม่ของเด็กผู้หญิงที่ได้รับอุบัติเหตุดังกล่าวซื้อมาให้เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับ Apple เกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ

ที่มา – PressHerald

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.