Nokia 220

Nokia X จะไม่วางจำหน่ายใน เกาหลีใต้ , ญี่ปุ่น และ แถบอเมริกาเหนือ เหตุเจาะตลอดไม่ได้

28 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

วันนี้มีข่าวความคืบหน้าของ Nokia X  กันครับ เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่ามีการเปิดตัวไปแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์ Android ตัวแรกจาก Nokia โดยล่าสุดมีข่าวจาก Jussi Nevanlinna รองผู้บริหารฝ่ายอุปกรณ์ของโนเกียให้สัมภาษณ์ ว่า จะไม่วางจำหน่าย Nokia X ใน เกาหล [อ่านต่อ…]

No Picture

มือถือต้นแบบ Tizen โผล่งาน MWC หน้าตาคล้าย TouchWiz

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

หลังจากที่ Samsung เปิดตัว Gear 2 ที่รันระบบปฏิบัติการ Tizen แล้ว แต่ยังไม่ออกมาเป็นสมาร์ทโฟน ล่าสุดมีคนถ่ายคลิปมือถือของ Samsung ที่รันระบบปฏิบัติการ Tizen โดยมีหน้าตาคล้ายๆกับ Galaxy S4 หน้าตาของ UI เกือบเหมือน TouchWiz บน Android เป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็ [อ่านต่อ…]

Android LoGo

Google Now Launcher ลง Google Play Store แล้วใช้ได้แค่ Nexus หรือ Google Play edition

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

เราคงได้เห็นการเปิดตัวของ Google Now Launcher ไปบ้างแล้ว โดยมีการเปิดตัวมาพร้อมกับ Nexus 5 เมื่อไม่กีเดือนที่ผ่านมา โดยตอนนี้ Google เปิดให้ดาวน์โหลด Google Now Launcher สำหรับ Nexus , Google Play edition phone หรือ แท็บเล็ตที่รัน KitKat โดยจุดเด่นขอ [อ่านต่อ…]

BeeTalk

BeeTalk หาเพื่อน อย่างไร เพิ่มเพื่อนยังไง (วิธีการใช้งาน)

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 10

เนื้องจากได้รับการตอบรับดีจากผู้ใช้งาน BeeTalk ผมเลยเขียนบทความเกียวกับ BeeTalk เพิ่มเติมสักหน่อย วันนี้จะมาขอพูดถึงการหาเพื่อน เพิ่มเพื่อนใน BeeTalk กันแบบง่ายๆ โดยหลักการของการหาเพื่อนจาก BeeTalk นั้นสามารถหาได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มผ่านทา [อ่านต่อ…]

outlook logo

วิธีสมัคร hotmail ลงทะเบียนฮอตเมล (หรือ Outlook) สร้างบัญชี Microsoft

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 2

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่มีเพื่อนถามเรื่องการสมัครอีเมลเข้ามาเยอะพอสมควร เลยถือโอกาศอัพเดทบทความสักหน่อย บทความนี้เป็นบทความการสอนการสมัครอีเมลของ Hotmail หรือ ที่เรียกกันว่า Outlook ในรูปแบบใหม่นั้นเอง แต่คนก็ยังติดปากเรียกว่า Hotmail กันอยู่ ข้อดีขอ [อ่านต่อ…]

BeeTalk

ซ่อนตัวเองจาก BeeTalk (ค้นหาเพื่อนดูรอบๆ) อย่างไร

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

ตอนนี้บ้านเราการใช้งาน BeeTalk มีการพูดถึงพอสมควร เพราะ BeeTalk ทำการตลาดในบ้านเราอย่างมาก เจาะกลุ่มเป้าหมายคือวัยรุ่น โดยวันนี้จะมาพูดถึงทริปเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับ BeeTalk ให้ฟังกันครับ สำหรับการฟีเจอร์ของ BeeTalk ที่เราคุ้นเคยกันและใช้งานกันเป็นประจำ [อ่านต่อ…]

ีีีฟีเจอร์โฟน

ฟีเจอร์โฟนคืออะไร (Feature phone)

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

เมื่อก้าวเข้าสู่ในยุคของสมาร์ทโฟน ทำให้น้อยคนนักที่จะรู้จัก ฟีเจอร์โฟน (Feature phone)  และเมื่อเห็นการเปิดตัวชอง ฟีเจอร์โฟน บางครั้งก็ทำให้เกิดความสงสัยว่า “ฟีเจอร์โฟน คืออะไร” ส่วนใหญ่เราจะรู้กันว่า ฟีเจอร์โฟน เป็นโทรศัพท์ราคาถูก และมัน [อ่านต่อ…]

Nokia 220

สเปค Nokia 220 ฟีเจอร์โฟน ราคาถูก ใช้งานได้หลากหลาย

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

Nokia ขยันเปิดตัว ฟีเจอร์โฟน อยู่เลื่อยๆ โดยล่าสุดมีการเปิดตัว Nokia 220  โดยมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Nokia OS หน้าจอขนาด 2.4 นิ้วเป็นฟีเจอร์โฟนที่เน้นในเรื่องของการใช้งานด้านโทรศัพท์ และ ท่องอินเตอร์เน็ตไปพร้อมๆกัน สเปค Nokia 220  หน้าจอ 2.4 นิ้ว QV [อ่านต่อ…]

HTC One

[MWC 2014] HTC One เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด และ iPad Air ได้แท็ลเล็ตที่ดีที่สุด

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

ปกติแล้วการจัดงานของ MWC เมื่อตอนท้ายของการจัดงาน จะมีการประกาศผลรางวัลของสมาร์ทโฟนจากทั่วโลกว่าอะไรเป็นที่สุด นี้นี้แชมป์ได้แก่ HTC One จาก HTC นั้นเอง โดย HTC One ได้รางวัลในส่วนของ “Best Smartphone” ที่มีคู่แข่งอย่าง  iPhone 5S,LG G2,L [อ่านต่อ…]

LINE เตรียมเปิดให้บริการโทรเข้าเบอร์ มือถือ บ้าน แล้ว

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

ถือว่าไปไกลจริงๆสำหรับแอพพลิเคชั่น ให้ความสำคัญกับการใช้งานเกี่ยวกับระบบการแชทวีดีโอคอล รวมถึงล่าสุดเปิดบริการ ผู้ใช้สามารถโทรหาคนอื่นที่ไม่ได้มีบัญชีของ LINE ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ โดยหากต้องการหาเบอร์ที่เป็นเบอร์ Offline (แม้จะไม่ได้เล่น LINE) ได้แล้ว [อ่านต่อ…]

iTunes

iTunes 11.1.5 อัพเดทพร้อมกับ QuickTime 7.7.5

27 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

iTunes โปรแกรมบริหารการจัดการอุปกรณ์ของ iOS ได้ทำการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 11.1.5 โดยมีรายละเอียดไม่มากอะไร มากนัก โดยทั้งนี้ก็มีการอัพเดท QuickTime 7.7.5 ไปพร้อมๆกันด้วย รายละเอียดของ QuickTime คือด้านความปลอดภัย ดังต่อไปนี้ครับ การอัพเดทเป็นการอัพเดทป [อ่านต่อ…]

BlackBerry เอาบ้าง บอกถ้ามีคนซื้อ BBM ในราคา 19 พันล้านดอลลาร์ จะขายทันที (อ้างจากการเข้าซื้อ WhatsApp)

26 กุมภาพันธ์ 2014 modify 0

Jason Chen ซีอีโอของ BlackBerry ออกมาให้ข่าวในกรณีการเข้าซื้อ  WhatsApp จาก Facebook ที่มีมูลค่ามหาศาลถึง 19 พันล้านดอลลาร์ (ราวหกแสนกว่าล้านบาท) โดยเขาบอกว่าถ้าเขาได้การติดต่อเข้าซื้อที่เยอะขนาดนี้ เขาจะตัดสินใจขายทันที และจะขอร้องให้ บอร์ดบริหารอนุ [อ่านต่อ…]

1 2 3 17