ซ่อนตัวเองจาก BeeTalk (ค้นหาเพื่อนดูรอบๆ) อย่างไร

BeeTalk


ตอนนี้บ้านเราการใช้งาน BeeTalk มีการพูดถึงพอสมควร เพราะ BeeTalk ทำการตลาดในบ้านเราอย่างมาก เจาะกลุ่มเป้าหมายคือวัยรุ่น โดยวันนี้จะมาพูดถึงทริปเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับ BeeTalk ให้ฟังกันครับ สำหรับการฟีเจอร์ของ BeeTalk ที่เราคุ้นเคยกันและใช้งานกันเป็นประจำ คงหนีไม่พ้นฟีเจอร์ “ดูรอบๆ”

ฟีเจอร์ “ดูรอบๆ” เป็นฟีเจอร์ไว้สำหรับคนหาเพื่อน หรือคนที่อยู่ข้างๆเรา (ปกติแล้วจะไม่เกิด 10 กิโลเมตร) โดยการทำงานของมันก็ไม่มีอะไร ก็กดแทบดูรอบๆ ก็จะแสดงเพื่อนที่อยู่รอบๆเราออกมาดังภาพด้านล่าง

BeeTalk

แต่หากใครไม่ต้องการให้คนอื่นมาค้นหาเรา เวลาคนอื่นกด “ดูรอบๆ” จะได้ทำอย่างไร ทาง BeeTalk เขาก็มีออฟชั่นสำหรับการซ่อนตัวไม่ให้แสดง โดยสามารถเข้าไปที่ ตั้งค่า > ความเป็นส่วนตัว > แล้วเปิด “โหมดหายตัว” ดังภาพด้านล่าง

BeeTalk

เพียงแค่่นี้คนอื่นก็จะไม่สามารถค้นหาเราจากรอบๆได้แล้ว สามารถลองเอาไปใช้กันนะครับ สำหรับคนที่ไม่อยากให้คนอื่นเห็นเราว่าเราใช้งาน BeeTalk หรือไม่อยากให้คนมาแอบส่องเรา

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.