Jason Chen ซีอีโอของ BlackBerry ออกมาให้ข่าวในกรณีการเข้าซื้อ  WhatsApp จาก Facebook ที่มีมูลค่ามหาศาลถึง 19 พันล้านดอลลาร์ (ราวหกแสนกว่าล้านบาท) โดยเขาบอกว่าถ้าเขาได้การติดต่อเข้าซื้อที่เยอะขนาดนี้ เขาจะตัดสินใจขายทันที และจะขอร้องให้ บอร์ดบริหารอนุมัติการขายกิจการ

BBM logo

โดยเขาเปรียบเทียบ BBM กับ  WhatsApp ว่ามีความแตกต่างกันอย่างมาก ถึงแม้ BBM จะไม่มีคนใช้เท่า  WhatsApp แต่คุณภาพของ BBM ดีกว่า โดยระบุว่าลูกค้าของ BBM จะเป็นลูกค้าองค์กรนักวิชาการ สะมากกว่า โดยเขาได้บอกอีกว่า เขาจะพยามจะเพิ่มผู้ใช้งาน BBM ให้มากขึ้น และจะพยายามขยายตลาดของ BBM ให้หลากหลายมากขึ้น โดยยังไม่คำนึงถึงเรื่องเงินในตอนนี้

เรียกได้ว่ายังไม่ไว้ลายของ BBM ครับ เอ้า!! ใครอยากจะซื้อ BBM พี่แกจะขายนะถ้าราคาดีอย่าง WhatsApp ^^

ที่มา – CNBC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า