เป็นงง! ผู้สร้าง Flappy Bird เตรียมถอดเกมออกจาก App Store

Flappy Bird Logo


กลายเป็นข่าวสุดแปลกอีกแล้วสำหรับ Flappy Bird เป็นเกมที่กำลังฮิต จากความที่เล่นยากจนโด่งดังไปทั่วโลก โดยล่าสุด Dong Nguyen นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นเกมดังกล่าวได้ออกมาทวิตเกี่ยวกับการจะลบแอพ Flappy Bird ออกจาก App Store ภายใน 22 ชั่วโมง โดยไม่ได้ให้เหตุผลอะไร

ทั้งนี้ จากข้อความทวิตดังกล่าวบอกได้เพียงแค่เขาจะถอด Flappy Bird ออกภายใน 22 ชั่วโมง และจะไม่ขาย Flappy Bird ให้คนอื่น พร้อมกับจะทำเกมต่อไป และย้ำว่าอย่าถามเรื่องนี้อีกดังทวิตด้านบนครับ

เรียกได้ว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Flappy Bird หรือ นักพัฒนา Dong Nguyen กันแน่เพราะไม่มีรายละเอียดต่างๆเลย สำหรับ Dong Nguyen เคยทวิตเกี่ยวกับสือว่าได้โปรดอย่ามายุ่งวุ่นวายกับเขามากนัก ในตอนนี้เกมนี้เริ่มดังใหม่ๆ และมีสือจำนวนมากติดต่อเขาไป เขาบอกเพียงแค่ว่าปล่อยให้เขาอยู่อย่างเงียบๆ (ช่างเป็นนักพัฒนาที่มีนิสัยไม่เหมือนใครจริงๆ)

Flappy Bird Flappy Bird Flappy Bird Flappy Bird

สำหรับเกม Flappy Bird เป็นเกมที่โด่งดังมากๆในช่วงนี้ ไม่ใช้เพราะตัวเกมมีกราฟฟิกที่สวยงามหรืออะไรแปลกใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นเพราะตัวเกมมีเอกลักษณ์อยู่ที่ว่าต้องใช้ฝีมือและสมาธิมากๆในการเล่น เพราะถือว่าเป็นเกมที่เล่นยากมากๆอีกเกมหนึ่งนั้นเอง

ที่มา – @dongatory

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.