เป็นที่โด่งดังคลิปคนเล่น Flappy Bird ได้ถึง 999 คะแนน บอสใหญ่เป็น Mario

Flappy Bird - High Score 999


ยังไม่จบสำครับสำหรับกระแสของ Flappy Bird แม้จะถูกถอดออกจาก Google Play และ App Store ไปแล้วก็ตาม เมื่ออยู่ๆก็มีคลิปบน Youtube โผล่ขึ้นมาหนึ่งคลิปที่หลายคนเห็นแล้วต้องตะลึง เพราะพี่แก่เล่นได้ถึง 999 คะแนน และผ่านอุปสรรค์มากมาย ไม่รู็ว่าพี่แกเทพมาจากไหน เรียกได้เลยว่าหากเล่นได้ขนาดนี้ เรียกว่าเทพได้เลยทีเดียว เรามาชมคลิปกันดีกว่าครับ

โดยในตัวคลิปเผยให้เห็นถึงช่วงสุดท้ายของการได้คะแนน ไม่ได้เริ่มจาก 0 และระหว่างนั้นก็มีอุปสรรค์มากมาย ซึ้งคล้ายกับเกมมาริโอ้ มีดอกไม้กินคน (ไม่รู้เรียกถูกเปล่า) เหมือนตัวเกมมาริโอ้ด้วย และพอถึงด่านที่ 999 คะแนน ก็พบกับ Bos ใหญ่ ที่น่าตกใจ นั้นก็คือ Mario นั้นเอง

Flappy Bird - High Score 999

เป็นที่น่าสนใจตรงที่มีหลายคนบอกว่าเรื่องนี้เป็นคลิปปลอม ที่ไม่ใช้เกม Flappy Bird สร้างขึ้นมาเท่านั้น แต่ก็ยังยืนยันไม่ได้นะครับว่าคลิปนี้เป็นจริงหรือแค่สร้างขึ้นมา แต่หากเล่นได้ขนาดนี้และเป็นคลิปจริง ต้องเรียกว่าเมพขิงๆ เลยทีเดียว

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.