[ข่าวลือ] Samsung Galaxy S5 สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้

Samsung Galaxy S5 render


ใกล้จะถึงวันเปิดงาน Mobile World Congress 2014 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 กุมภาพันธ์เข้าไปทุกทีแล้ว โดยหลายฝ่ายคาดการณ์ว่า ซัมซุงจะเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ภายในงานนี้ และก็มีข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S5 ออกมาเริ่มเติมว่า Samsung Galaxy S5 จะมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น

Samsung Galaxy S5 render
Samsung Galaxy S5 render

ทั้งนี้ตามข่าวยังรายงานอีกด้วยว่า Samsung Galaxy S5 จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 1,440×2,560 พิกเซล ขนาด 5.2 นิ้ว โดยมีความละเอียดสูงถึง 560 ต่อนิ้วเลยทีเดียว

ทั้งนี้หาก Samsung Galaxy S5 สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ ถือว่าเป็นอีกฟีเจอร์ที่หลายคนรอคอยเลยก็ว่าได้ เพราะตอนนี้ผู้นำเทคโนโลยีกันน้ำ คงหนีไม่พ้น Sony ถ้าคิดถึงสมาร์ทโฟนกันน้ำต้องคิดถึงโซนี่ สำหรับข่าวกันน้ำของ S5 นี้ไม่ใช้ครั้งแรกครับ เพราะมีข่าวทำนองนี้อีกมาบ้างแล้ว แต่ที่น่าสนใจคือมาเป็นข่าวในช่วงจะเปิดตัว (ถ้าเปิดตัวงาน Mobile World Congress 2014 จริงๆ)

ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใดว่า Galaxy S5 จะเปิดตัวที่งาน Mobile World Congress 2014 จริงหรือไม่ และเรื่องกันน้ำและกันฝุ่นก็ยังไม่ได้รับการยืนยันด้วยครับ

ที่มา – cnet

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.