[ข่าวลือ] Nokia เตรียมเปิดตัวมือถือรัน Android พร้อมกัน 2 รุ่นใช้ชื่อ Nokia XX อีกรุ่นยังไม่ระบุชื่อ


มาอีกแล้วข่าวสำหรับ Nokia ทั้งที่ยังไม่มีการเปิดตัว Nokia X เลย (ยังไม่ยืนยันว่าจะมาจริง แต่คิดว่าน่าจะเป็นไปได้สูงแล้ว) ก็มีข่าว Nokia จะเปิดสมาร์ทโฟนที่รันระบบปฏิบัติการ Android เพิ่มอีกแล้ว โดยข่าวลือคราวนี้ระบุว่า Nokia จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่รัน Android เพิ่มถึง 2 รุ่นด้วยกัน

Nokia Lumia 525 ข่าวนี้เกิดจาก เว็บไซต์ QQ ของจีนรายงานว่า โนเกียเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรัน Android เพิ่มอีก 2 ตัว โดยคาดหนึ่งในนั้นจะมีรุ่นระดับเรือธงอยู่ด้วย

สำหรับ 2 รุ่นที่เป็นข่าว จะมีหนึ่งรุ่นใช้ชื่อว่า Nokia XX (แหมม.. สงสัยคิดอะไรไม่ออก) และอีกรุ่นเป็นรุ่นระดับเรือธง แต่ยังไม่ระบุว่าจะใช้ชื่อเป็นชื่ออะไรกันแน่ โดยรุ่นที่ชื่อ Nokia คาดว่าน่าจะเปิดตัวราวเดือนพฤษภาคมคนที่จะถึงนี้ และรุ่นเรือธงจะเปิดตัวในเดือนถัดไป

ทั้งนี้ข่าวทั้งหมดยังไม่ได้รับการยืนยัน แน่ชัด และหากต้องการรู้ผลคงต้องรอการยืนยันอีกที หรืออาจมีข่าวหลุดต่างๆออกมาให้เราได้เห็นมากกว่านี้ครับ

ที่มา – TalkAndroid

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ