ภาพหลุด Gear 2 และ Gear 2 Neo ไม่มีชื่อ Galaxy แล้ว

Gear 2


หลังจากที่ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Gear ไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวหลุดเกียวกับการจะเปิดตัว Galaxy Gear 2 อีกแล้ว โดยข่าวก่อนหน้านี้บอกว่า Galaxy Gear 2 จะไม่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android แต่จะไปใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen แทน ก็สร้างกระแสได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุด เจ้าเก่าของเรา @evleaks ได้ทวิตภาพของ Gear 2 และ Gear 2 Neo โดยครั้งแรกบอกเป็น Galaxy แต่ตอนหลังได้ทวิตบอกว่า ได้พูดผิดเกียวกับชื่อของ Galaxy เพราะเขาบอกว่า Samsung จะไม่ใช้ชื่อ Galaxy ใช้นาฬิกา Gear อีกแล้ว โดยจะใช้ชื่อเพียง Gear เท่านั้น และจะเปิดตัว 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Gear 2 และ Gear 2 Neo

ผมดูจากรูปร่างของภาพหลุดดังกล่าวแล้วไม่ค่อยเห็นความแตกต่างมากนัก (ในเรื่องของรูปร่าง) ส่วนตัวยังคิดว่ามันดูใหญ่ไปหนอ่ย (อย่างว่านะมันคือ Smart Watch) อย่างไรก็ดีครับ ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแน่นอน และภาพหลุดยังคงเป็นภาพหลุด แต่ก็น่าจะชัวร์แล้วแหละ ชมภาพได้จากทวิตของ @evleaks กันเลยครับ

 

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.